3 loại máy đánh sàn Mosmatic hiện đại tốt nhất năm 2019

3 loại máy đánh sàn Mosmatic tốt nhất năm 2019

Máy đánh sàn là loại dụng cụ không thể thiếu trong quá trình vệ sinh công nghiệp. Tuy vậy, trong thế giới công nghệ phát triển không ngừng, người tiêu dùng khó có thể bắt kịp thời thế và biết loại máy chà sàn nào là lựa chọn hiện đại phù hợp nhất. Do vậy, Tpcleaning xin chia sẻ cho độc giả 3 loại máy đánh sàn mới và tốt nhất năm 2019.

Máy đánh sàn Mosmatic FL-AER300

Tuy là loại máy làm sạch đa chức năng, máy chà sàn Mosmatic FL-AER 300 lại có trọng lượng nhẹ. Do vậy, thiêt bị khá phù hợp trong việc làm sạch mọi bề mặt. Sử dụng công nghệ tiên tiến Thụy Sĩ, máy cho phép điều chỉnh chuyển động xoay tròn của khớp nối. Với cải tiến này, công việc đánh sàn trở nên nhẹ nhàng, thuận tiện. Làm sạch tường, cầu thang, vỉa hè trở nên dễ dàng với máy đánh sàn Mosmatic FL-AER300. Không chỉ thế, cần quay của máy có thể chịu được áp suất lên tới 275 bar và được hàn cân bằng, chính xác.

Máy đánh sàn Mosmatic FL-AER 300 với công nghệ Thụy Sĩ tiên tiến

Máy đánh sàn Mosmatic Fl-CR750

Không có thời gian để chăm sóc thiết bị? Máy đánh sàn Mosmatic Fl-CR750 sẽ là sản phẩm phù hợp với bạn. Được thiết kế khớp xoay làm bằng thép không gỉ, máy có khả năng làm việc và độ bền cao. Thậm chí, cần quay của máy có thể chịu được áp suất tận 500 bar. Ngoài ra, máy còn có thể làm sạch bằng cả nước nóng và nước lạnh. Không còn lựa chọn nào hoàn hảo hơn máy đánh sàn Mosmatic Fl-CR750 nếu như mục đích sử dụng của bạn là làm sạch ở các khu vực như bãi đỗ xe, nhà ga, sân trường, lối đi nhỏ,…

Máy đánh sàn Mosmatic FL-CR 750 không cần bảo hành

Máy đánh sàn Mosmatic FL-AH520

Nếu bạn là người yêu môi trường, đây sẽ là chiếc máy đánh sàn hoàn hảo cho bạn. Khác với các loại máy khác, Mosmatic FL-AH520 có hệ thống thu hồi nước bẩn lý tưởng qua cổng vỏ bọc và hút bụi đôi. Nước bẩn được thu hồi bằng hệ thống hút bụi và có thể được xả đi. Đây chính là điều khiến loại máy này thân thiện với môi trường. Không chỉ vậy, 4 bánh xe làm bằng thép không gỉ đường kính 100mm có giá đỡ đảm bảo dễ dàng chuyển động thậm chí ở những nơi có khoảng không hạn chế. Nhờ đó, thiết bị có thể được sử dụng ở cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Máy đánh sàn Mosmatic FL-AH520 thân thiện với môi trường.

Đó là 3 loại máy đánh sàn tốt nhất trong năm 2019. Tuy vậy, vẫn còn các sản phẩm máy đánh sàn khác với giá rẻ hơn nhưng chất lượng không kém xa so với các loại được đề cập ở trên. Tpcleaning sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho bạn mua đúng loại máy hợp lý với giá trị sử dụng đem lại cũng như về mặt giá cả. Chúng tôi tự hào là đơn vị có mạng lưới khắp 56 tỉnh thành: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Thanh Khê, Hải Châu,…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 168 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 091 781 9368

Website: http://tpcleaning.com
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN