An toàn khi sử dụng máy rửa xe áp lực cao

An toàn khi sử dụng máy rửa xe áp lực cao

Máy rửa xe áp lực cao là một thiết bị phun rửa được ứng dụng rộng rãi trong đời sống như xịt rửa vệ sinh ô tô, xe máy ở các trạm rửa xe, gara chuyên nghiệp cho đến làm sạch các bề mặt sân vườn, chuồng trại, các hoạt động nông nghiệp và công nghiệp khác. Thế nhưng, có một điều mà bất cứ người dùng nào sử dụng cũng băn khoăn, thắc mắc đó là về sự an toàn của máy rửa xe cao áp, rằng sử dụng máy rửa xe áp lực cao có an toàn không?

Máy rửa xe áp lực cao khá phổ biến tại Việt Nam
Máy rửa xe áp lực cao khá phổ biến tại Việt Nam

Bài viết dưới đây Tpcleaning sẽ cùng các bạn tìm hiểu, khám phá về loại thiết bị này nhằm tìm ra câu trả lời thích đáng, chính xác và hoàn chỉnh, đầy đủ nhất cho người sử dụng có thể yên tâm vận hành.

Khám phá dòng máy rửa xe được ưa chuộng nhất trên thị trường

Máy rửa xe áp lực cao là dòng máy phun xịt công nghiệp bao gồm 2 bộ phận chính là dây và súng phun áp lực cao, với những tính năng vượt trội như:

– Hiệu quả phun rửa mạnh mẽ: Thông thường, máy có áp suất phun từ khoảng 130 tới trên 200 bar, giúp đánh bật các vết bẩn, bùn đất một cách dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt, với áp lực phun mạnh mẽ đó, những vết bẩn ở các vị trí khó làm sạch như gầm và bánh xe cũng được làm sạch một cách triệt để và vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm được điện, nước và thời gian xịt rửa hơn.

– Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại: Hầu hết, các sản phẩm máy rửa xe áp lực cao đều có thiết kế khá nhỏ gọn và hiện đại như một số model của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như IPC, Kouritsu,… Được biết, các thương hiệu này đều được độc quyền ở Việt Nam tại kho hàng của Tân Phát.Với thiết kế đó, người dùng rất dễ dàng để di chuyển, sử dụng máy linh hoạt và cơ động đến bất cứ khu vực nào.

Đặc biệt với thiết kế van xả nhiệt – khi máy hoạt động quá lâu và đạt đến nhiệt độ quá mức cho phép thì mặc định van sẽ xả ra một lượng nước làm giảm nhiệt độ có tác dụng chống cháy nổ và giúp đảm bảo độ bền của máy lâu dài.

Bên cạnh đó, các máy rửa áp lực cao đều được thiết kế đầu bơm Piston làm từ chất liệu gốm – điều này khắc phục nhược điểm của các thiết kế đầu bơm kim loại ở các loại máy dây đai vừa dễ bị ăn mòn, hở piston cũng như ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc và độ an toàn của thiết bị.

Với những thông tin hữu ích trên đây, chúng tôi tin rằng quý khách hàng đã có thể tự đưa ra câu trả lời cho riêng mình và khẳng định một điều chắc chắn là: Sử dụng máy rửa áp lực vô cùng an toàn và tiện lợi. Người dùng có thể yên tâm sử dụng mà chẳng hề phải lo lắng gì về chất lượng hay độ bền của nó cả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ theo số hotline: 0982021616 hoặc truy cập http://tpcleaning.com/
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN