Các trung tâm thể thao nên sử dụng máy vệ sinh nào?

Các trung tâm thể thao nên sử dụng máy vệ sinh nào?

Các trung tâm thể thao được biết đến với diện tích rộng, là nơi diễn ra nhiều các chuỗi hoạt động với đầy đủ các bộ môn thể dục thể thao khác nhau.  Do vậy, nhu cầu vệ sinh ở những khu vực này khá cao, mất khá nhiều thời gian cũng như chi phí thuê nhân công. Đó cũng là vấn đề nan giải đối với các nhà quản lý. Bài viết dưới đây, Tpcleaning sẽ chia sẻ, bật mí, “mách nước” cho các bạn một giải pháp hoàn hảo, trên cả tuyệt vời bằng thiết bị vô cùng tân tiến, hiện đại – máy chà sàn ngồi lái.

Máy chà sàn ngồi lái – bước đột phá mới trong công tác vệ sinh các trung tâm thể thao

Thực tế, các trung tâm thể dục thể thao có diện tích khá lớn, sức chứa có thể lên tới 3000-7000 người, cùng với bề mặt sàn luyện tập cũng như huấn luyện, thi đấu khá rộng, do đó yêu cầu về hiệu quả vệ sinh cũng được chú trọng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, việc các vận động viên phải tập luyện và thi đấu ở các môn thể dục thể thao khác nhau, đặc biệt là những môn mất nhiều sức lực như bóng chuyền, bóng rổ, Fulsal,… Những loại hình bộ môn này do phải bỏ ra nhiều sức lực nên lượng mồ hôi thải ra cũng khá nhiều, vô hình trung khiến mặt sàn trơn, rất dễ gây trượt ngã cho người chơi vô cùng nguy hiểm.

Giải pháp hoàn hảo để làm sạch sân thi đấu thể thao bằng máy chà sàn ngồi lái 
Giải pháp hoàn hảo để làm sạch sân thi đấu thể thao bằng máy chà sàn ngồi lái

Trong khi đó, nếu như sử dụng phương pháp vệ sinh truyền thống thông thường sẽ có nhiều điểm bất cập đáng nói ở đây như: hiệu quả làm sạch không cao, tốn nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công, nhưng điều cốt yếu căn bản là ảnh hưởng tới hoạt động, quá trình tập luyện, thi đấu của các vận động viên và người chơi. Do đó, đòi hỏi cần tìm một giải pháp thay thế. Ông cha ta từng nói rằng “thua keo này, ta bày keo khác”, và “keo” trong trường hợp này chính là ứng dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến hơn, cụ thể đó là sử dụng máy chà sàn ngồi lái.

Tính ưu việt cũng như là bước đột phá của dòng máy chà sàn ngồi lái chính là thiết kế tiện lợi, chỉ cần điều khiển tay lái là người dùng đã có thể kiểm soát, dễ dàng di chuyển tới bất cứ đâu. Điều đặc biệt là hiệu quả làm sạch của thiết bị này vô cùng cao và toàn diện. Khả năng làm sạch của dòng máy tân tiến này có thể lên tới hàng nghìn mét vuông như máy chà sàn Eureka E65 (3900m2/giờ), E110 (8800m2/giờ); máy chà sàn IPC  CT110BT85 (5525m2/giờ)… Thiết bị có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ, giúp tiết kiệm tối đa thời gian rõ rệt. Do đó, thiết bị thích hợp làm sạch ở các khu vực có diện tích rộng lớn như khu công nghiệp, nhà xưởng,…

Bên cạnh việc làm sạch nhanh chóng và hiệu quả, máy chà sàn còn có tác dụng đánh bóng sàn sáng bóng một cách tự nhiên nhất, bảo vệ sàn không bị chầy xước, bong tróc, tạo một khu vực sáng bóng đến bất ngờ.

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng máy chà sàn ngồi lái nổi tiếng và được người dùng ưa chuộng, tin dùng hơn cả là dòng máy của hãng IPCEureka, đều có xuất xứ từ đất nước hình chiếc ủng – Italy, đất nước sản sinh ra những công ty, tập đoàn sản xuất thiết bị làm sạch công nghiệp hiện đại nhất. 2 hãng này được xem là 2 trong những công ty làm sạch nổi tiếng và hiện đại nhất của xứ sở Pizza với những thiết kế hoàn hảo về hình thức cũng như chức năng, được nghiên cứu chi tiết và kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm hàng đầu thế giới. Thiết bị thích hợp làm sạch ở bất cứ bề mặt sàn nào từ sàn gỗ, đá hay bê tông,… Và được biết, đây là 2 dòng máy độc quyền chỉ có duy nhất tại kho hàng Tân Phát tại Việt Nam. Do vậy, để mua được sản phẩm chính hãng, người dùng cần tinh tế trong việc lựa chọn nhà cung cấp, phân phối.
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN