Cẩm nang sử dụng máy chà sàn hiệu quả nhất

Cẩm nang sử dụng máy chà sàn hiệu quả nhất

Với công nghệ tiên tiến, hiện đại, máy chà sànthiết bị vệ sinh công nghiệp phổ biến được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong công tác dọn dẹp, giúp rút ngắn thời gian và giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, để máy đạt độ bền cao và mang lại kết quả chất lượng nhất thì người dùng phải là người nắm rõ nhất cách thức sử dụng loại máy này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về thiết bị làm sạch, Tân Phát xin chia sẻ cách thức sử dụng máy lau sàn để đạt hiệu quả tối đa, tăng tuổi thọ cho máy: Trước tiên, khi vận hành bất kỳ thiết bị nào đều rất cần xem trước hướng dẫn. Do đó, hãy cùng tìm hiểu các bước sử dụng máy lau sàn để đạt kết quả cao nhất.

Trước khi vận hành máy chà sàn

-Trước khi dùng, bạn nên dọn dẹp qua bề mặt sàn bằng chổi quét hoặc máy hút bụi vì những vật dụng như: sợi len, miếng kim loại, vật có kích thước lớn,… có thể làm cản trở, kẹt, gây nóng máy không tốt cho động cơ.

-Tiếp đó, bận cần chọn lựa loại dung dịch hoá chất tẩy rửa thích hợp. Tuỳ từng bề mặt sàn, loại chất bẩn sẽ dùng loại hoá chất phù hợp. Tuyệt đối không nên dùng xà phòng để chà rửa, làm sạch bởi nó có thể gây hỏng sàn và trơn trượt, nguy hiểm cho người đi. Do đó, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp Tân Phát để được các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn trong việc lựa chọn loại hoá chất tẩy rửa phù hợp.

-Với những vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt sàn, bạn có thể thấm chất tẩy rửa lên trước những khu vực đó và để một thời gian rồi mới dùng máy chà sàn.

Trong khi sử dụng máy chà sàn

Sau khi đã chuẩn bị xong như hướng dẫn ở trên, bạn cần bắt đầu tiến hành vệ sinh bằng loại bàn chải phù hợp. Nếu trong trường hợp sử dụng pad chà sàn, cần kết hợp dùng mâm gai gắn pad để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý lựa chọn phụ kiện máy chà sàn chính hãng ở những cơ sở uy tín.

Tiếp đó, bạn bắt đầu tiến hành vận hành máy và điều khiển máy thực hiện nhiệm vụ làm sạch, đánh bóng bề mặt sàn. Cần lưu ý điều chỉnh lượng nước, tránh xả quá ít nước không đủ lượng nước làm sạch, gây tốn thời gian hơn; nhưng nếu xả quá nhiều cũng khiến quá trình hút lâu hơn. Thêm vào đó, hãy ngăn việc để máy chèn lên dây điện khi đang hoạt động.

 Sau  khi sử dụng máy chà sàn

Sau khi dùng máy chà sàn, việc đầu tiên là rút phích cắm ra khỏi nguồn và vệ sinh máy đơn giản bằng cách: Xả chất bẩn ra khỏi bình chứa, làm sạch bình chứa và lau chùi bên ngoài máy. Tuy nhiên, cần chờ máy hạ nhiệt rồi mới dùng nước lau chùi, vì khi vừa hoạt động xong, motor máy còn nóng. Đồng thời, không nhấc hoặc đẩy máy bằng cò điều khiển, luôn sử dụng cần điều khiển chính.

Để máy chà sàn hoạt động được một cách hiệu quả nhất, bên cạnh việc vận hành đúng cách, quý khách cũng nên tìm chọn địa chỉ mua máy chà sàn chính hãng, uy tín. Tân Phát với nhiều năm kinh nghiệm về thiết bị làm sạch, tự tin là nơi gửi gắm gắm tuyệt đối niềm tin của bạn. Tpcleaning – rất mong những gì chúng tôi có là những gì bạn đang cần!
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN