Cấu tạo máy chà sàn liên hợp - Thiết bị vệ sinh

Cấu tạo máy chà sàn liên hợp

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị để khắc phục, hỗ trợ làm sạch cho cách truyền thống từ chổi và dẻ lau nhà nhằm giảm tối đa sức lao động thủ công, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân lực cũng như quản lý, trả lương cho nhân viên vệ sinh? Một sản phẩm có thể làm sạch hết tất cả bụi bẩn cứng đầu từ mọi ngóc ngách, góc tường, dưới gầm bàn hay nơi đông người qua lại? Cảm thông, thấu hiểu được những khúc mắc và trăn trở đó, Eureka đã tìm ra giải pháp tối ưu cho bạn – cho ra đời những dòng máy chà sàn công nghiệp.

Thiết bị vệ sinh máy chà sàn ngày càng trở nên quen thuộc trong cuộc sống con người, đóng vai trò quan trọng trong công tác vệ sinh các không gian có diện tích rộng lớn như khu công nghiệp, nhà xưởng, trung tâm thương mại,… Theo nhu cầu vệ sinh, máy chà sàn công nghiệp được thiết kế phân làm hai loại là máy chà sàn đơnmáy chà sàn liên hợp.

Nếu như máy chà sàn đơn chỉ có chức năng chà rửa, hỗ trợ đánh bóng, bảo dưỡng bề mặt sàn, để khi sử dụng, người dùng cần kết hợp cùng với một chiếc máy hút bụi hút nước bẩn trên mặt sàn thì với máy chà sàn liên hợp, người dùng sẽ không phải dùng thêm bất cứ thiết bị vệ sinh nào khác mà vẫn đạt được hiệu quả làm sạch tối ưu, vượt trội. Máy chà sàn liên hợp có cấu tạo phức tạp, giá thành cao hơn so với máy lau sàn đơn.

Thiết bị chà sàn liên hợp là loại máy làm sạch kết hợp nhiều nhiều chức năng trong một thiết bị. Vừa thực hiện quét hút sạch bụi bẩn trên mặt sàn, sau đó hệ thống chổi sẽ lau chà lại sàn bằng nước và hoá chất. Quá trình này sẽ được phối hợp hoạt động liên tục cho đến khi bề mặt sàn sạch bong, bóng loáng, khô thoáng như mới.

Những chiếc máy chà sàn liên hợp Eureka với thiết kế mạnh mẽ, chắc chắn và hiện đại mang đến không gian thoáng đãng, sạch sẽ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy chà sàn liên hợp Eureka chính hãng
Máy chà sàn liên hợp Eureka chính hãng

Cấu tạo máy chà sàn liên hợp

+ Tay cầm điều khiển máy: Tay cầm điều khiển máy giúp người dùng điều hướng máy di chuyển tới các khu vực khác nhau để làm sạch sàn một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, trên tay cầm này còn tích hợp bàn điều khiển máy khởi động, đóng mở van, xả nước và chà rửa sàn cũng như hút nước bụi bẩn.

+ Bình chứa nước sạch và nước thải: Bình chứa nước sạch được sử dụng để chứa dung dịch chà rửa, hỗ trợ đánh bóng sàn; trong khi đó thì bình chứa nước thải được dùng để chứa nước bẩn máy hút vào trong quá trình chà sàn.

+ Motor máy chà sàn: Gồm 2 motor là motor chà và motor hút. 2 motor này hoạt động giúp máy thực hiện đồng thời cả chức năng chà rửa, đánh bóng sàn và cả chức năng hút bụi bẩn nước thải, đảm bảo cho mặt sàn không chỉ sạch bóng mà còn khô ráo, thoáng mát.

+ Bàn chà: bàn chà này dùng để gắn các phụ kiện máy phục vụ quá trình vệ sinh như bàn chải cứng, bàn chải mềm, mâm gai gắn pad,…hỗ trợ quá trình lau rửa sàn, đánh bóng sàn nhanh chóng, vượt trội hơn.

+ Bộ phận hút: được đặt ngay phía sau bàn chà hoặc phía sau máy. Bộ phận hút này gồm motor hút nước, cần gạt nước được thiết kế với lá cao su hút nước tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn, giúp gạt nước nhanh chóng, ống dây hút. Nước bẩn sẽ được dẫn qua ống dây hút lên bình chứa nước dơ trên thân máy.

+ Bánh xe: Phía dưới thân máy tích hợp bánh xe, giúp người dùng di chuyển máy lau sàn nhà xưởng liên hợp dễ dàng, nhanh chóng hơn, không phải tốn nhiều công sức.

Trên đây là cấu tạo máy chà sàn liên hợp, giúp người dùng hiểu hơn về các bộ phận cơ bản của máy cũng như thông qua đó nắm được cơ chế làm việc của loại máy này. Đặc biệt, các loại máy chà sàn liên hợp hiện đại ngày nay có thiết kế thân thiện, cơ động giúp việc sử dụng vô cùng tiện lợi. Sự lựa chọn của doanh nghiệp dành cho thiết bị thông minh này sẽ khiến bạn không phải hối tiếc vì quyết định đầu tư của mình.
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN