Đầu lau sàn IPC Sani Simple | Cây lau sàn đa năng

Đầu lau sàn IPC Sani Simple

Thông số kỹ thuật

  • Code: ATPA00069 – 1506
  • Size: 40×11 – 50×13 cm
  • Units: 10
  • Color: Blue, Grey

Giá : liên hệ

Cây lau sàn đa năng sử dụng đầu lau sàn IPC Sani Simple có thể làm sạch các loại sàn cứng, nhà xưởng, làm sạch các bề mặt và có thể xử lý dầu mỡ; được xem là trợ thủ đắc lực của các chị em phụ nữ trong việc lau dọn vệ sinh.

Dụng cụ đầu lau sàn IPC – Sự lựa chọn tuyệt vời của bạn

Công việc lau chùi nhà cửa tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại mất khá nhiều thời gian và công sức. Thấu hiểu được sự vất vả, mệt nhọc đó của các bà nội trợ, TPCleaning chúng tôi đã nhập khẩu cây lau sàn đa năng làm sạch từ hãng IPC có thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn chẳng cần phải đắn đo, băn khoăn về những công dụng mà cây lau sàn này mang lại, bởi thực sự chúng rất tiện ích, giúp cho các chị em nhẹ nhàng hơn trong việc dọn dẹp cũng như tiết kiệm được một lượng thời gian khá lớn để có thể nghỉ ngơi, thư giãn hay đơn giản là sum vầy, chơi đùa cùng con. Với các tùy chọn cho các đầu lau sàn giúp bạn có thể làm sạch mọi bề mặt sàn nhà trong tích tắc. Đầu lau sàn IPC Sani Simple đa năng là một lựa chọn tốt cho các bạn.

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thông thoáng và sạch sẽ hơn nhờ cây lau sàn đa năng IPC
Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thông thoáng và sạch sẽ hơn nhờ cây lau sàn đa năng IPC

Đối với các chủ doanh nghiệp, chỉ cần bỏ ra một ít chi phí nhỏ để sở hữu dụng cụ cây lau sàn đa năng IPC, công việc dọn dẹp, lau chùi  văn phòng, nhà xưởng hay những khu vực rộng lớn cũng sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều; tạo nên không gian thoáng đãng, sạch bong, bóng loáng đến bất ngờ  góp phần thúc đẩy làm việc hiệu quả và năng suất hơn.

Công ty Cổ phần thiết bị Tân Phát tự hào là doanh nghiệp độc quyền phân phối và là nhà đại diện chính thức cho các thiết bị dòng máy, dụng cụ IPC tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như tiềm lực về kinh tế cao, chúng tôi đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn cũng như cam kết chế độ bảo hành tốt nhất.

 

Thông số kỹ thuật

  • Code: ATPA00069 – 1506
  • Size: 40×11 – 50×13 cm
  • Units: 10
  • Color: Blue, Grey

Gửi đánh của bạn


 CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN