Giá máy chà sàn công nghiệp tại Việt Nam

Giá máy chà sàn công nghiệp tại Việt Nam

Với việc các thiết bị vệ sinh như máy chà sàn công nghiệp đang được quan tâm rất cao tại thị trường Việt Nam thì việc mong muốn nhận được một bản báo giá máy chà sàn một cách mới nhất luôn được khách hàng chú trọng. Nhà xưởng hiện nay đang là một khu vực vệ sinh cần được quan tâm đúng mức và không có gì bất ngờ khi giá máy chà sàn nhà xưởng đang được Tân Phát Cleaning cập nhật hàng ngày thông qua sự biến động ngoại tệ. Bởi tất cả các dòng máy chà sàn liên hợp – sản phẩm rất phù hợp cho việc làm sạch công nghiệp các khu vực nhà xưởng, nhà kho, khách sạn đều được Tân Phát nhập khẩu trực tiếp từ Italy với các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Giá máy chà sàn nhà xưởng có rẻ?
Giá máy chà sàn nhà xưởng có rẻ?

Không chỉ nhận được bản báo giá máy chà sàn liên hợp, bạn còn có thể cập nhật các khuyến mãi, các tư vấn để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm vừa ý và hiệu quả nhất cho công ty của bạn. Qúy khách có thể có nhiều phương thức liên lạc với Tân Phát Cleaning như thông qua số hotline 098 202 1616 hay qua email tpcleaning@tanphat.com.

Chọn Tân Phát với báo giá máy chà sàn chính hãng hợp lý

Máy chà sàn do Tân Phát Cleaning phân phối hoàn toàn có nguồn gốc, nghiên cứu và sản xuất trực tiếp từ Italy. Nó được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho phương án vệ sinh công nghiệp. Là đơn vị hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh và phân phối các sản phẩm, phụ tùng máy công nghiệp Tân Phát với những chính sách chăm sóc khách hàng tốt, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với kiến thức tốt có thể hướng dẫn sử dụng cho khách hàng một cách nhanh và hiệu quả. Khi gặp sự cố chúng tôi luôn luôn khắc phục một cách nhanh nhất. Chúng tối có thể khẳng định vị thể số 1 tại thị trường Việt Nam với giá máy chà sàn công nghiệp tốt nhất và mang đến cho các bạn phương án tổng thế cho vệ sinh công nghiệp.

Đăng ký nhận báo giá máy chà sàn

Tất cả các sản phẩm đến từ Tân Phát như máy chà sàn đơn, liên hợp, ngồi lái hay máy hút bụi, máy quét rác đề được cung cấp kèm theo giấy tờ xuất xưởng và kiểm định sản phẩm từ Italy. Điều này thực sự là điều cần thiết giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi bỏ tiền tương ứng và nhận được một sản phẩm chuẩn Châu Âu mà không phải là các sản phẩm trôi nổi đến từ Trung Quốc hay một số quốc gia khác.

Tuy nhiên giá cả sẽ có sự khác biệt nhất định khi bạn quyết định tin dùng sản phẩm đến từ Châu Âu. Giá máy chà sàn có thể cao hơn nhưng với việc là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm cho 2 hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng của Italy là IPC và Eureka chúng tôi cung cấp cho các bạn một mức giá tốt nhất cho một sản phẩm châu Âu.

Được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu Italy thuộc tập đàn IPC, Eureka các dòng máy chà sàn công nghiệp của TPCleaning luôn được áp dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm giá thành sản xuất sản phẩm. Từng thiết kế mang lại sự tiện lợi trong khi sử dụng đến các thiết kế màu sắc và chất liệu ngoài giúp chống bám bẩn và sạch sẽ hơn.

Hiệu suất làm việc vô cùng lớn của dòng máy so với lao động thủ công giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chà sàn diện tích lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Thiết kế bàn chải máy chà sàn đặc biệt kết hợp với công suất lớn giúp các dòng máy chà sàn công nghiệp có khả năng chà rửa lên tới hàng ngàn mét vuông chỉ trong một giờ vận hành. Và đặc biệt hơn bạn cũng hoàn toàn không cần lo lắng về nhân công vận hàng khi các dòng máy đến từ Tân Phát không cần công nhân kỹ thuật cao mà chỉ cần một lao động phổ thông có sức khỏe tốt, kẻ cả là nữ giới cũng có thể dễ dàng vận hành dòng máy này.

Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát hiện nay là nhà nhập khẩu độc quyền các dòng máy chà sàn mang thương hiệu IPC, Eureka – Italy và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi là công ty được đánh giá là uy tín trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh cũng như lĩnh vực phụ tùng oto và gara oto. Với phương châm mang đến cho khách hàng dòng máy giá rẻ nhưng chất lượng cao, Tân Phát tin tưởng sẽ hoàn toàn đáp ứng được tất các các nhu cầu của quý khách hàng.
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN