Giải pháp làm sạch tối ưu cho khu vực rộng lớn với máy chà sàn

Giải pháp làm sạch tối ưu cho khu vực rộng lớn

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, sự ra đời của các thiết bị máy móc dần thay thế, giải phóng sức lao động con người được xem như là một điều tất yếu. Và hơn bao giờ hết, nhu cầu vệ sinh làm sạch ngày càng được chú trọng, trong đó có máy chà sàn – lau sàn.

Máy chà sàn lau sàn công nghiệp
Máy chà sàn lau sàn công nghiệp

Bước đột phá mới trong làm sạch của máy chà sàn công nghiệp

Sự xuất hiện của máy chà sàn công nghiệp hay còn gọi là máy chà sàn nhà xưởng đã mang tới bước đột phá mới trong công tác vệ sinh công nghiệp. Việc lau rửa, đánh bóng bề mặt sàn với diện tích lên tới hàng trăm, hàng nghìn mét vuông chỉ trong vài giờ sẽ không còn trong tưởng tượng của con người nữa mà nó sẽ được thực hiện hoá bằng chiếc máy chà sàn công nghiệp. Các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề tìm nguồn nhân lực dọn vệ sinh sàn, chi phí mua sắm dụng cụ vệ sinh, chi phí thuê nhân công hay tìm kiếm một giải pháp tối ưu để làm sạch bề mặt sàn trong không gian có diện tích rộng lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,…

Làm sạch siêu thị trung tâm mua sắm
Làm sạch siêu thị trung tâm mua sắm

Mỗi loại máy có hình dạng, cấu tạo cũng như vai trò vệ sinh khác nhau. Tuy nhiên, các loại máy này đều có chức năng cơ bản là chà rửa, đánh bóng, bảo dưỡng bề mặt sàn; giúp sàn trở nên sáng bóng sạch sẽ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với phương pháp vệ sinh truyền thống. Ngoài ra, tuỳ thuộc vào cấu tạo, một số máy có khả năng đánh bóng chuyên dụng, có thêm khả năng hút bụi bẩn, nước bẩn trên sàn.

Sử dụng máy chà sàn đẩy tay E50C và E50B hoặc máy chà sàn ngồi lái Eureka E65 được xem là một sự lựa chọn phù hợp với các khu vực có diện tích rộng lớn như khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, nhà máy, văn phòng, các khu vui chơi giải trí… Bởi với nhiều cải tiến hiện đại về tính năng, công suất làm việc, tiết kiệm chi phí và “ngoại hình thon gọn” – chỉ cần vận hành vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay một sàn nhà sạch bong, bóng loáng, đem lại môi trường làm việc an toàn, đảm bảo về mặt sức khoẻ.

Máy chà sàn công nghiệp mang lại không khí trong lành, an toàn tuyệt đối

Những loại máy chà sàn công nghiệp đang ngày càng được biết đến một cách rộng rãi bởi sự hiệu quả trong việc làm sạch, đánh bóng sàn nhà chỉ ngay trong chốc lát. Bên cạnh đó, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cũng chính là một trong những công dụng tuyệt vời mà máy sở hữu.

Nhiều người có suy nghĩ các loại máy lau sàn chỉ có công dụng làm sạch những vết bẩn trên sàn giúp nền nhà được sáng bóng. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến không ngừng được cải thiện như hiện nay thì bên cạnh việc loại bỏ bụi bẩn, máy chà sàn còn giúp mang lại cho không gian sự trong lành vô cùng tuyệt vời. Máy sẽ làm cho không khí trở nên trong sạch và thoáng mát.

Xem thêm: Phụ kiện máy chà sàn chính hãng

Một trong những lý do khiến máy chà sàn thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất chính là việc máy sẽ mang lại không gian sống và làm việc tuyệt đối trong lành. Bạn sẽ luôn có một sức khoẻ tuyệt vời trong không gian không có vi khuẩn gây bệnh hay ẩm mốc khó chịu. Những ẩm mốc tồn tại trên sàn nhà không nhìn thấy bằng mắt thường nhưng tiềm ẩn nguy cơ gây bệnh sẽ được triệt tiêu với máy chà sàn công nghiệp ngay tức khắc.

Hiện tại, Tân Phát đang phân phối các dòng thiết bị vệ sinh chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy vệ sinh khác tại trang web của chúng tôi: Tpcleaning.com. Tân Phát – hân hạnh đồng hành làm sạch cùng bạn!
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN