Italia – đất nước của những thương hiệu về thiết bị vệ sinh công nghiệp

Italia – đất nước của những thương hiệu về thiết bị vệ sinh công nghiệp

Nhắc đến nước Ý, ta sẽ nghĩ đến gì?

Công trình kiến trúc phong cách Phục Hưng hay những thương hiệu hàng đầu thế giới như Valentino, Ferrari, Lamborghini,…

Ngoài ra, nước Ý còn còn được biết đến với các sản phẩm thiết bị làm sạch. Dòng sản phẩm của đất Ý này vẫn tiếp tục “làm mưa làm gió” trên thị trường thế giới.

Với bài viết dưới đây, Tpcleaning giúp bạn đọc tìm hiểu về dòng sản phẩm máy chà sàn của 2 thương hiệu nổi tiếng là IPCEureka.

Máy chà sàn: bước đột phá trong ngành thiết bị vệ sinh công nghiệp

Ngày nay, máy chà sàn đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống. Nổi bật hơn cả là sản phẩm 2 thương hiệu nổi tiếng IPC và Eureka.

IPC và Eureka đều có 2 dòng máy là máy chà sàn đơn và liên hợp. Cả hai loại đều được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và dễ sử dụng.

 

 

máy chà sàn là một trong những dòng thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng nhiều nhất ở Ý
Máy chà sàn là một trong những dòng thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng nhiều nhất ở Ý

 

Máy chà sàn đơn chỉ có một tính năng là chà rửa. Khi sử dụng, thiết bị cần phải có sự hỗ trợ của máy hút bụi.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của loại máy này là khả năng làm sạch những khu vực diện tích nhỏ. Không chỉ vậy, thiết bị cũng có thể được dùng để chà thảm trong văn phòng.

Thế máy chà sàn liên hợp thì sao?

Loại máy này được tích hợp thêm nhiều tính năng hơn. Ngoài chức năng chính là chà rửa, máy còn có thêm chức năng hút khô.

Sở hữu máy chà sàn liên hợp, người dùng không cần phải sử dụng thêm máy hút bụi. Máy đặc biệt thích hợp làm sạch ở các khu vực có diện tích rộng lớn.

Do vậy, tuỳ thuộc vào nhu cầu và diện tích vệ sinh, người dùng cần cân nhắc loại máy chà sàn phù hợp nhất cho mục đích sử dụng.

Với chất lượng tốt, hiệu quả vệ sinh cao, máy chà sàn của IPC và Eureka mang cho người dùng trải nghiệm trên cả mong đợi.

Việc lau rửa, đánh bóng bề mặt sàn với diện tích lên tới hàng trăm mét vuông chỉ còn tốn doanh nghiệp vài tiếng đồng hồ. Do vậy, máy chà sàn công nghiệp là giải pháp tối ưu để làm sạch bề mặt sàn trong không gian có diện tích rộng lớn.

Làm thế nào để mua máy chà sàn của IPC và Eureka?

Tân Phát là nhà phân phối hiện tại ở Việt Nam của IPC và Eureka. Nếu bạn có nhu cầu mua máy chà sàn chính hãng, hãy tham khảo, đặt hàng qua trang web: Tpcleaning.com
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN