Italia – đất nước của những thương hiệu về thiết bị vệ sinh công nghiệp

Italia – đất nước của những thương hiệu về thiết bị vệ sinh công nghiệp

Nhắc đến nước Ý, người ta nghĩ ngay đến những công trình kiến trúc theo phong cách Gothic, Phục hưng; những con người tài ba như Leonardo De Vinci, Lucianno Paravotti, Polo hay đó là những thương hiệu hàng đầu thế giới như Valentino, Ferrari, Lamborghini,… Ngoài ra, trong những năm gần đây, người ta biết đến nước Ý còn thông qua những sản phẩm máy móc về thiết bị làm sạch – một trong những thế mạnh và các thương hiệu ấy đang ngày càng khẳng định tên tuổi trên thị trường thiết bị vệ sinh công nghiệp thế giới. Bài viết dưới đây Tpcleaning sẽ cùng các bạn điểm qua, tìm hiểu về dòng sản phẩm máy chà sàn của 2 thương hiệu nổi tiếng là IPCEureka.

Máy chà sàn được xem là bước đột phá mới trong ngành thiết bị vệ sinh công nghiệp

Ngày nay, máy chà sàn đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống. Về dòng sản phẩm này, nổi bật lên ở nước Ý nói riêng và trên toàn cầu nói chung, chúng ta không thể không nhắc tới 2 thương hiệu nổi tiếng là hãng IPC và Eureka. Thiết bị máy chà sàn của 2 thương hiệu này đều có chất lượng rất tốt, đảm bảo, độ bền cao và lâu dài.

IPC và Eureka đều thiết kế đầy đủ cả 2 dòng máy chà sàn là máy chà sàn đơn và liên hợp. 2 dòng máy này đều được người dùng rất ưa chuộng bởi tính tiện lợi và dễ sử dụng của chúng.

máy chà sàn là một trong những dòng thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng nhiều nhất ở Ý
Máy chà sàn là một trong những dòng thiết bị vệ sinh công nghiệp được sử dụng nhiều nhất ở Ý

Máy chà sàn đơn chỉ có một tính năng là chà rửa và khi sử dụng đều cần phải có sự hỗ trợ của máy hút bụi. Tuy nhiên, điểm nổi bật của loại máy này là máy có thể làm sạch ở mọi ngóc ngách, những khu vực có diện tích nhỏ và giặt được thảm cho văn phòng. Còn với máy chà sàn liên hợp, máy được tích hợp thêm nhiều tính năng hơn. Vì những dạng thiết bị này thường có công suất lớn nên ngoài chức năng chính là chà rửa thì máy còn có thêm chức năng hút khô. Sở hữu máy chà sàn liên hợp, người dùng không cần phải tốn thời gian cho việc sử dụng thêm máy hút bụi nữa. Máy đặc biệt thích hợp làm sạch ở các khu vực có diện tích rộng lớn. Do vậy, tuỳ thuộc vào nhu cầu và diện tích vệ sinh mà người dùng cân nhắc chọn lựa cho mình chiếc máy chà sàn phù hợp nhất để đảm bảo công tác vệ sinh được tốt nhất.

Sử dụng máy chà sàn của một trong hai thương hiệu IPC hoặc Eureka đều mang đến cho người dùng sự trải nghiệm trên cả mong đợi. Chất lượng tốt, hiệu quả vệ sinh cao, độ bền tuyệt đối và ngay cả thiết kế cũng rất được chú trọng, vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp. Cũng nhờ thiết kế bắt mắt, gọn nhẹ mà người dùng luôn bị thu hút, thích thú và hấp dẫn .

Nói chung, sự xuất hiện của máy chà sàn công nghiệp hay còn gọi là máy chà sàn nhà xưởng đã mang tới bước đột phá mới trong công tác vệ sinh công nghiệp. Việc lau rửa, đánh bóng bề mặt sàn với diện tích lên tới hàng trăm, hàng nghìn mét vuông chỉ còn trong vài giờ. Các doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề tìm nguồn nhân lực dọn vệ sinh sàn, chi phí mua sắm dụng cụ vệ sinh, chi phí thuê nhân công hay tìm kiếm một giải pháp tối ưu để làm sạch bề mặt sàn trong không gian có diện tích rộng lớn như nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,…

Ở Việt Nam có nhà phân phối độc quyền của 2 hãng này không?

Tân Phát là đơn vị, nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của 2 nhà sản xuất IPC và Eureka. Do vậy, khi muốn được sử dụng máy chà sàn chính hãng, quý khách hàng có thể đến ngay Tân Phát để chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp, hoặc có thể tham khảo, đặt hàng qua trang web: Tpcleaning.com
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN