Kinh nghiệm chọn máy hút bụi công nghiệp cho sân bay, nhà ga

Kinh nghiệm chọn máy hút bụi cho sân bay, nhà ga

Đảm bảo vệ sinh tại sân bay, nhà ga là việc làm cần thiết và quan trọng bởi đây là nơi trung chuyển, giao lưu trong nước và quôc tế, được xem như là hình ảnh đại diện của một quốc gia với bạn bè quốc tế. Vì thế, các nhà quản lý những khu vực này cần phải tìm giải pháp tối ưu để xử lý. Và một trong những thiết bị vệ sinh quan trọng không thể thiếu và được lựa chọn, ưu tiên hàng đầu đó là máy hút bụi công nghiệp.

Những tính năng ưu việt của máy hút bụi công nghiệp dành cho sân bay, nhà ga

Sân bay, nhà ga là khu vực có diện tích rộng lớn, đông người qua lại nên lượng thác thải và bụi bẩn cũng tỷ lệ thuận tăng lên, rất khó để giữ gìn sạch sẽ nếu như chỉ vệ sinh bằng cách truyền thống thông thường. Do đó, đối với những không gian rộng lớn như thế, chúng ta cần nên sử dụng các model máy hút bụi công suất lớn.

IPC cung cấp giải pháp vệ sinh nhà ga
IPC cung cấp giải pháp vệ sinh nhà ga, sân bay

Tính đa dạng: Bên cạnh rộng lớn, đông người đi lại thì sân bay, nhà ga cũng là nơi có khá nhiều ngóc ngách, lối đi hẹp, ghế chờ,… nên việc sử dụng máy hút bụi được trang bị đầu hút đa dạng, dễ dàng làm sạch mọi bề mặt khu vực được xem là lựa chọn lý tưởng. Máy hút bụi có các loại máy hút khô, máy hút ướtmáy hút bụi khô ướt.

Độ ồn thấp: Như đã nói ở trên, sân bay – nhà ga là nơi đón tiếp nhiều lượt khách qua lại nên nhất thiết phải sử dụng những thiết bị vệ sinh có độ ồn thấp để không gây ảnh hưởng tới các hoạt động làm thủ tục di chuyển, nghỉ ngơi của mọi người. Do đó, đối với không gian này, các đơn vị cần chọn dùng máy hút bụi công nghiệp làm việc êm ái, nhẹ nhàng đến từ những thương hiệu uy tín như máy hút bụi khô ướt IPC Vegas 515 để đảm  bảo giữ được sự yên tĩnh tối đa cho khu vực cần vệ sinh.

Dễ dàng di chuyển: vì đặc thù không gian rộng nhưng có khá nhiều trang thiết bị, đồ đạc nên máy hút bụi công nghiệp dùng cho sân bay cũng cần có khả năng  di chuyển linh hoạt. Và hầu hết các dòng máy hút bụi công suất lớn như hiện nay đều được trang bị bánh xe cơ động và tay đẩy tiện lợi, dễ dàng điều khiển, di chuyển nhẹ nhàng trên mọi địa hình, giúp người dùng không tốn nhiều công sức thực hiện vệ sinh.

Dòng máy hút bụi dễ dàng sử dụng
Dòng máy hút bụi dễ dàng sử dụng

Được trang bị đầy đủ phụ kiện đi kèm: Mỗi sản phẩm máy hút bụi đều được trang bị kèm theo đầy đủ các phụ kiên như: ống hút xoắn, tay cầm có lỗ thông khí, đầu hút bụi, đầu hút sàn ướt, đầu hút loại dẹt, đầu hút có bàn chải tròn, khớp nối, lọc bụi,..

Giúp tiết kiệm thời gian và giảm chi phí thuê nhân công: Đa số máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn (3300-3600W) nên khả năng làm sạch rất hiệu quả và nhanh chóng. Từ đó, giúp người vận hành tiết kiệm được thời gian, sức lao động của con người (khoảng 70-80%) cũng như góp phần giảm chi phí thuê nhân công vệ sinh…

Tân Phát – với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về các thiết bị vệ sinh công nghiệp, tự tin đem đến không gian sạch bong, bóng loáng cho quý khách hàng. Các sản phẩm thiết bị làm sạch của công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiêng trên toàn thế giới như IPC, Eureka, Menikini của Italy; Okasune của Nhật Bản; Madvac, Tenax của Canada;… Nếu có nhu cầu, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:098 202 1616
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN