Làm sao để làm hiệu quả hơn với phương pháp lau rửa phù hợp?

Làm sạch hiệu quả hơn bằng các thiết bị vệ sinh công nghiệp

Thiết bị vệ sinh công nghiệp là một trong những từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất gần đây. Và bài viết dưới đây Tpcleaning sẽ giới thiệu tới quý khách hàng về những phương pháp làm sạch, về các hoạt động lau rửa bằng các thiết bị vệ sinh công nghiệp nhằm tối ưu hóa cũng như giảm chi phí nhân công.

Phương pháp làm sạch đem lại giải pháp tối ưu

Phải công nhận một điều rằng một nơi làm việc sạch sẽ, ngăn nắp và có trật tự sẽ làm tăng sự tập trung của nhân viên, làm họ chủ động và vui vẻ hơn!

Điều này đúng với các văn phòng và trường học, một nơi làm việc được dọn dẹp thường xuyên không chỉ giúp mọi người tìm tài liệu nhanh hơn, mà còn tăng nhuệ khí của các nhân viên.

Việc dọn dẹp thường xuyên cũng đã được chứng minh là ngăn chặn sự nảy nở của các loại vi trùng và vi khuẩn, vì thế, làm giảm được phần trăm nhân viên bịd ốm ở công sở. Theo thống kê,(nguồn SmallBusiness) trung bình một nhân viên mất chín ngày làm việc một năm vì bị bệnh

Còn về một ngành công nghiệp sạch sẽ?

Ngay cả trong khu vực chế tạo sản phẩm và môi trường trong công nghiệp, làm sạch là một khía cạnh rất quan trọng vì sự gia công cơ khí, quy trình sửa sang lần cuối và phương pháp sản xuất cần một môi trường hoàn toàn sạch, không có bụi hoặc là chất gây ô nhiễm. Năng suất và sự đáng tin cậy của quy trình sản xuất thường dựa trên nghi thức ngoại giao hoặc là phương pháp làm sạch được thực hiện. Và họ phải đảm bảo được một môi trường an toàn để làm việc

Vấn đề làm sạch ở trong ngành công nghiệp về đồ ăn cũng rất là nhạy cảm. Trong khu vực này, công việc rất là phức tạp, việc làm sạch trước khi khử trùng rất là quan trọng để duy trì thực phẩm an toàn. Tìm cách làm sạch đúng với phương pháp phù hợp là yếu tố quyết định trong việc đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và hợp vệ sinh. Vì thế, việc sử dụng hóa chất và chất tẩy rửa có thể sẽ rất nguy hiểm, trái lại, sức mạnh của máy hơi nước sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ dầu, mỡ và cặn khỏi các mặt phẳng. Trong trường hợp này, làm sạch và khử trùng được thực hiện cùng một lúc, triệt tiêu được nguy cơ làm ô nhiễm thức ăn với chất tẩy rửa hóa học.

Năng suất có nghĩa là lợi nhuận

Mọi người đều biết “thời gian là vàng” và không một biểu cảm nào phù hợp hơn khi nói về khu vực làm sạch. Nếu chúng ta nghĩ lao động chiếm ưu thế trong việc làm sạch và ngân sách đang tăng, sẽ khá là dễ hiểu sự quan trọng của việc nâng cấp khả năng và lợi nhuận của những việc này.

Làm sạch với chất tẩy và hóa chất

Việc sử dụng chất hóa học, liều lượng chính xác của chất tẩy rửa và hệ thống chọn liều lượng được tự động hóa chắc chắn sẽ giảm sản phẩm bị lãng phí và tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, việc sử dụng máy hơi nước có thể sẽ tốt và an toàn hơn cho sức khỏe của người vận hành.

Phương pháp làm sạch phù hợp

Việc lựa chọn cỗ máy hoặc là phương pháp làm sạch phù hợp giúp cho công ty đạt được mục tiêu nhanh chóng. Nó khá là dễ để tưởng tượng, một cái máy tạo hơi nước(VD: IPC SG48) có thể cùng lúc làm sạch bất kỳ một mặt phẳng ngang hoặc dọc trong bếp, nhà tắm, phòng gym hoặc là spa mà hoàn toàn an toàn cho người sử dụng và khách hàng. Với cách này, bạn có thể làm sạch và khử trùng bề mặt với chỉ một máy, không cần đến sự can thiệp của các sản phẩm làm sạch khác, vì thế đạt được kết quả tốt với ít thời gian hơn

Phương pháp làm sạch bằng máy chà sàn

Thế hệ mới của máy cọ rửa(CT40) làm việc một cách hoàn hảo. Những chiếc máy này khá là tiện lợi, dễ dàng bảo quản vì được tối ưu trong việc thiết kế và lắp đặt, đảm bảo sự nhanh chóng trong việc truy cập vào thùng nước, bàn chải và chổi và giảm thời gian làm sạch. Máy hút bụi mới nhất với nhãn hiệu Eco A (GP 1/16 – dòng thay thế của máy Leo Maxi) khá là nhẹ và rất là hiệu quả, dễ dàng di chuyển, đạt được kết quả tốt trong 1 lần làm, ngay trong khu vực khó để với tới.

Bảo quản máy móc cho phép chiếc máy hoạt động tốt hơn với chất lượng cao hơn và tối ưu hóa chi phí cho năng lượng, nước và chất tẩy

Thiết bị dọn dẹp bằng tay

Khi sử dụng thiết bị đã lỗi thời, nhân viên thường phàn nàn về việc bị đau lưng hoặc vai vì họ phải mất khá nhiều sức để dùng máy. Từ góc nhìn này, công ty nên cung cấp cho nhân viên các cách giải quyết làm sạch bằng tay tiện lợi và tiên tiến , như là các cây chổi với khung hiện đại và được thấm đẫm trước, được gắn hai bánh xe, thiết bị lau cửa sổ với cây gậy có thể kéo dài, tất cả những thứ này có thể làm giảm thời gian làm việc và chắc chắn được sự bảo đảm cho người vận hành.

Chúng ta không còn phải lo lắng nữa vì với những sản phẩm như vậy, công ty không bao giờ phải nhận những lời phàn nàn như vậy về tiêu chuẩn việc làm và nỗi đau hoặc là mối nguy hiểm trong sự chuyển động và dáng của cơ thể.

Từ đây chúng ta có thể nói rằng mục tiêu của các công ty, cơ sở, ngành công nghiệp, v v, nên là nâng cấp sự hiệu quả và lợi nhuận bằng việc tiết kiệm chi phí nhưng không gây nguy hiểm cho người vận hành
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN