Làm sạch siêu thị với máy vệ sinh công nghiệp

Làm sạch siêu thị với máy vệ sinh công nghiệp

Siêu thị là khu vực có đông người qua lại, nên việc đảm bảo công tác vệ sinh là điều không hề đơn giản chút nào. Đây cũng là vấn đề nhức nhối, mối băn khoăn của các nhà quản lý, doanh nghiệp. Bài viết dưới đây Tpcleaning sẽ chia sẻ, bật mí bí quyết vệ sinh, “hô biến” siêu thị sạch sẽ trong chớp nhoáng bằng máy chà sàn liên hợp.

Làm sạch siêu thị bằng phương pháp thủ công
Làm sạch siêu thị bằng phương pháp thủ công

Hiện nay, máy chà sàn liên hợp là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống với chức năng chính là chà rửa và hút khô và hút nước dơ. Đây chính là tính năng cải tiến dựa trên khuyết điểm của máy chà sàn đơn. Nhờ vậy, thiết bị giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức dọn dẹp cũng như nguồn nhân lực, thúc đẩy quá trình vệ sinh “tinh gọn” hơn rất nhiều, góp phần tiết kiệm tối đa chi phí rất lớn.

Máy chà sàn liên hợp – giải pháp làm sạch hàng đầu và triệt để cho siêu thị

Siêu thị là một không gian khá đặc thù – nơi trưng bày nhiều loại hàng hoá luôn cần đảm bảo sự sạch sẽ cao, đảm bảo yêu cầu về an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, siêu thị cũng là nơi tập trung đông người mua sắm, ăn uống và qua lại; do vậy, nơi đây luôn phải đối mặt với tình trạng phát sinh nhiều bụi bẩn, rác nhỏ, bùn đất và trơn trượt… Theo cách sử dụng phương pháp vệ sinh truyền thống, các đơn vị này sẽ tốn khá nhiều chi phí để thuê nhân công và mua sắm dụng cụ vệ sinh; mất khá nhiều thời gian để đào tạo, hướng dẫn nhân viên sử dụng nhưng hiệu quả lại không cao, còn nhiều bất cập. Vì thế, sự xuất hiện của máy chà sàn liên hợp được xem như là giải pháp vệ sinh hàng đầu và triệt để giúp không gian siêu thị luôn sạch sẽ, khắc phục tồn tại của phương pháp truyền thống.

Với chức năng chà rửa đa dạng, có thể hút được cả nước bẩn trên bề mặt sàn, do đó, thiết bị có thể giải quyết vấn đề nước gây bẩn bề mặt ở quầy đông lạnh, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn. Thế nhưng, để thiết bị có thể đem lại hiệu quả tối đa, người dùng cần căn cứ tuỳ thuộc vào diện tích của không gian siêu thị mà lựa chọn máy chà sàn phù hợp.

Đối với siêu thị có diện tích trên 500m2: các siêu thị này có không gian khá rộng, nên sử dụng máy chà sàn E50C, máy chà sàn ngồi lái Eureka E65 hoặc máy chà sàn đẩy tay IPC CT100 BT105 được xem là lý tưởng. Bởi vì đa số các siêu thị này có lối đi rộng rãi, các kệ hàng được bài trí thoáng đãng thích hợp cho máy làm việc, đạt hiệu quả vệ sinh tối đa. Trong khi đó, các máy chà sàn trên thường có công suất và dung tích thùng chứa lớn.

Máy chà sàn làm sạch siêu thị
Máy chà sàn liên hợp được xem là giải pháp hiệu quả cho việc vệ sinh siêu thị

Đối với siêu thị có diện tích dưới 500m2: Ở các siêu thị này, diện tích không được lớn lắm và các kệ bày hàng khá sát nhau nên máy chà sàn thích hợp để sử dụng là máy chà sàn mini như CT15 B35 hay máy chà sàn của hãng Eureka E36B. Vì những thiết bị này có kích thước vừa phải nên có thể làm sạch được ở cả những khu vực khó tiếp cận như các khe và góc hẹp. Bên cạnh việc sử dụng máy chà sàn liên hợp thì quý khách hàng cũng có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch, vệ sinh siêu thị.

Trên đây là một số gợi ý có thể giúp người dùng có thể đơn giản hoá, dễ dàng lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp cho siêu thị của mình. Mọi thắc mắc hoặc để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm, quý khách có thể gọi theo hotline: 0962021616 hoặc truy cập tại đây để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN