Lắp đặt máy chà sàn đơn như nào cho đúng cách?

Lắp đặt máy chà sàn đơn như nào cho đúng cách?

Hiện nay, máy chà sàn đơn là một trong những thiết bị làm sạch được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình và doanh nghiệp. Thế nhưng, trên thực tế, không phải bất cứ người dùng nào cũng biết cách lắp ráp, lắp đặt máy chà sàn đơn. Bài viết dưới đây Tpcleaning.com sẽ chia sẻ tới người dùng cách lắp máy chà sàn đơn đúng chuẩn.

Những lý do người dùng cần lắp đặt máy chà sàn đơn đúng chuẩn

Thông thường, trước khi đưa thiết bị vào hoạt động, người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như quan tâm tới cách điều khiển máy hiệu quả và tham khảo quy trình lắp ráp đúng chuẩn.

Lắp đặt máy chà sàn đơn đúng chuẩn sẽ giúp việc làm sạch đạt hiệu quả hơn
Lắp đặt máy chà sàn đơn đúng chuẩn sẽ giúp việc làm sạch đạt hiệu quả hơn

Với việc lắp đặt đúng chuẩn thiết bị sẽ giúp máy chà sàn đơn làm việc ổn định, hiệu quả chà rửa và đánh bóng sàn cao hơn. Bên cạnh đó, chính điều này góp phần tránh và giảm những sai sót, sự cố ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng, từ đó làm tắng tuổi thọ của máy cũng như sự an toàn cho người dùng.

Các quy trình chuẩn bị và thực hiện

-Chuẩn bị và kiểm tra đầy đủ các phụ kiện cần thiết sau: bàn chà, cần điều khiển, bàn chải cứng + mềm, pad chà sàn,…

-Lắp cần điều khiển vào cố định ở đầu bàn chà. Sau đó, người dùng sẽ vít chặt các ốc vít gắn vào vị trí này để không bị rung lắc và rời ra khi vận hành.

– Lắp bình hóa chất cho máy và kiểm tra chắc chắn rằng ống dẫn hóa chất đã được nối cẩn thận giữa thùng chứa và bàn chà nhằm đảm bảo quá trình xả nước diễn ra ổn định, trơn tru và tránh bị rò rỉ ra bên ngoài, gây lãng phí và ảnh hưởng tới hoạt động của máy.

– Bạn cần dùng tay bám vào bàn điều khiển, một chân đè vào thân máy làm điểm tựa rồi kéo máy nằm ngang xuống đất để lật nắp bàn chà lên. Tiếp đó, người dùng thực hiện lắp bàn chải vào bàn chà tùy thuộc nhu cầu vệ sinh.

– Đổ hóa chất tẩy rửa vào trong bình qua lỗ trên nắp thùng chứa và bấm điều khiển.

– Điều chỉnh độ cao máy chà sàn đơn phù hợp và cắm điện, khởi động máy, xả hóa chất dung dịch và tiến hành công đoạn chà rửa sàn.

Trên đây là cẩm nang hướng dẫn lắp đặt máy chà sàn đơn đúng chuẩn mà người dùng có thể tham khảo. Thế nhưng, nói đi cũng nói lại, để có thể sử dụng máy chà sàn được bền vững, dài lâu người dùng cần chọn mua địa chỉ máy chà sàn chính hãng, uy tín. Và Tân Phát là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng có thể gửi gắm. Bởi lẽ các sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng làm sạch vệ sinh công nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới như IPC, Eureka, Okatsune, Menikini,… Mọi thông tin liên hệ, quý khách hàng có thể liên hệ theo hotline: 091 781 9368

 
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN