Máy chà sàn Eureka E36C đẩy tay

Máy chà sàn đẩy tay Eureka E36C

 • Độ rộng bàn chà: 360 mm
 • Độ rộng gạt nước: 450 mm
 • Công suất làm việc: 1250 m2/h
 • Thùng chứa nước sạch: 14 Lit
 • Thùng chứa nước bẩn: 16 Lít
 • Tốc độ di chuyển: 3,5 km/h

Giá bán: 60,125,000 VND

Máy chà sàn đẩy tay Eureka E36C chính hãng Italy

 

Máy chà sàn liên hợp đẩy tay dùng điện E36C hay còn gọi đơn giản là máy chà sàn Eureka E36C là dòng máy chà sàn liên hợp với thiết kế nhỏ gọn. Điểm khác biết duy nhất giữa E36C và E36 B đó là thay vì sử dụng ác quy như E36B thì E 36C sử dụng nguồn điện lưới cho hoạt động chà sàn và làm sạch. Nếu như dùng ác quy với ưu điểm di chuyển tự do và gọn nhẹ tách rời thì nhược điểm lớn nhất trên E36B là phải sạc ác quy mỗi khi hết điện ác quy dẫn đến gián đoạn trong quá trình hoạt động. Để khắc phục tình trạng đó, Eureka đã cho ra đời dòng sản phẩm E36C sử dụng diện lưới giúp cho quá trình làm việc được diễn ra xuyên suốt. Đặc điểm chung của cả 2 dòng máy đó là sự thon gọn và cơ động làm sạch trong các khu vực nhỏ, hẹp và nhiều ngóc ngách.

 

Máy chà sàn đẩy tay Eureka E36 C
Máy chà sàn đẩy tay Eureka E36 C

Các khớp nối khung xương của máy chà sàn Eureka E36C linh hoạt nên xếp máy rất gọn thuận tiện, phù hợp với không gian làm sạch nhiều ngóc ngách hay các nhà cao tầng với diện tích nhỏ. Máy sử dụng điện nên hoạt động rất êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng nên âm thanh trong văn phòng cũng như vô cùng thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn châu Âu. Có thể nói nhược điểm của dòng E36C này đó là do sử dụng điện nên bạn cần chuẩn bị dây dẫn dài hoặc bố trí điện lưới ổ điện hợp lý trong không gian giúp thời gian hoàn thanh công việc được nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm giống E36C nhưng với công suất lớn hơn thì có thể tham khảo sản phẩm máy chà sàn Eureka E50C với năng suất lớn hơn, bình chứa lớn hơn.

 

E36 C thuộc dòng máy chà sàn công nghiệp như máy chà sàn Eureka E36B, sản phẩm hoạt động với công suất khoảng 1260m2/h giúp làm sạch vô cùng nhanh chóng các khu vực cần thiết. Hãy tin tưởng rằng với dòng sản phẩm E36 này của Euraka những công việc chà sàn nhà xưởng công nghiệp, nhà dân, tòa nhà văn phòng, khách sạn… sẽ thật dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi thay thế hoàn toàn sức lao động của con người. Một điểm cộng cho thiết kế của máy chà sàn Eureka E36C đó là chiều cao máy thấp, tay cầm điều chỉnh linh hoạt giúp dễ dàng vệ sinh những nơi khó làm sạch như: dưới băng tải, dưới gầm máy, gầm bàn.

 

Ngoài các cũng như các sản phẩm khác tới từ thương hiệu Eureka, E36C có cơ chế hoạt động rất đơn giản phù hợp với nhiều loại đối tượng kể cả nam hay nữ hoặc có trình độ văn hóa không cao. Với Eureka khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và chủng loại. Chế độ bảo hành minh bạch 12 tháng và hỗ trợ tối đa và đào tạo cho khách hàng có thể sử dụng máy một cách bình thường.

 

Eureka E36 C sử dụng đơn giản
Sử dụng đơn giản với cả nữ giới

Đặc điểm chung của các dòng máy chà sàn đó là trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những hào mòn một số bộ phận tiêu hao như chổi, dải cao su thanh hút. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng với máy chà sàn Eureka E36C các bộ phận này bạn có thể thay đổi và bổ sung dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể làm việc. Việc bảo trì, bảo dưỡng dễ dàng giúp bạn linh động trong việc kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm tiết kiệm chi phí và tính kinh tế.

 

Xuất xứ: Châu Âu (Eureka – Italy)

Liên hệ mua hàng và tư vấn miễn phí: Mr Minh – 098 202 1616

Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát – Đơn vị cung cấp phân phối độc quyền dòng sản phẩm Eureka – Italy.

 

Thông số kỹ thuật máy chà sàn Eureka E36 C

 • Độ rộng bàn chà: 360 mm
 • Độ rộng gạt nước: 450 mm
 • Công suất làm việc: 1250 m2/h
 • Thùng chứa nước sạch: 14 Lit
 • Thùng chứa nước bẩn: 16 Lít
 • Tốc độ di chuyển: 3,5 km/h
 • Nguồn cấp: 12V/230V
 • Trọng lượng : 63 /41 kg

Download tài liệu: Máy chà sàn đẩy tay Eureka E36C

Gửi đánh của bạn


 CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN