Máy chà sàn Eureka E36 B liên hợp
Máy chà sàn Eureka E36 C
E36

Máy chà sàn liên hợp Eureka E36B

 • Bề rộng vận hành của bàn chải: 360mm
 • Công suất: 1.260m2/giờ
 • Thùng chứa hóa chất: 14 lít
 • Thùng chứa nước thải: 16 lít
 • Điện năng : 12V-80A
 • Tốc độ chà: 3.5 km/giờ

Giá bán: 68,800,000 VND

Máy chà sàn Eureka E36 B

Máy chà sàn Eureka E36 B là dòng máy chà sàn liên hợp nhỏ gọn đẩy tay lý tưởng để làm sạch ở nơi có không gian nhỏ mà trước đây khó có thể làm sạch bằng các máy vệ sinh công nghiệp khác. Eureka E36 B rất phù hợp để vệ sinh ở những nơi có diện tích từ 200m2 đến 1500m2. Máy chạy bằng một hoặc 2 pin, điện áp 12 volt, cho phép thời gian làm việc liên tục lên đến 2 giờ 40 phút (nếu dùng dây điện cung cấp điện trực tiếp thì không giới hạn thời gian làm việc).

Máy chà sàn Eureka E36 B
Máy chà sàn liên hợp Eureka E36 B

Máy E36 B rất dễ dàng thay thế chổi hoặc đĩa chà mà không cần sử dụng dụng cụ sửa chữa. Dây dẫn nước và dây hút được tích hợp trên cùng tay cầm để dễ dàng bảo vệ hơn, dễ bảo trì hơn và dễ tháo lắp bình chứa nước thải. Để đảm bảo an toàn, máy chà sàn liên hợp Eureka E36 B sử dụng chìa khóa để mở khởi động với tay cầm tay lái có thể điều chỉnh được chiều cao để dễ dàng vận hành. Máy có độ rộng làm việc là 360mm với vận tốc 3,5 km/giờ; công suất làm việc đạt 1.250m2/giờ.

Sản phẩm tương tự: Máy chà sàn Eureka E36 C

 

Lĩnh vực ứng dụng

Eureka E36 B rất thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, bếp, bể bơi, quán café, quầy bar, bệnh viện, câu lạc bộ, nhà máy nhỏ, siêu thị, hiệu thuốc và các khu vực có diện tích nhỏ và vừa.

 

Các bề mặt làm sạch phù hợp

Máy chà sàn Eureka E36 B phù hợp làm sạch trên các bề mặt của gạch men, đá, xi măng, linoleum, gạch sứ, sàn cao su và có thể làm sạch bất kỳ loại bụi bẩn nào.

Tân phát hiện đang là công ty phân phối độc quyền các sản phẩm máy chà sàn nói riêng cũng như thiết bị làm sạch công nghiệp của các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Việt Nam nói chung. Với mong muốn hiện đại hóa và giảm thiểu sức lao động của con người, Tân Phát đã cung cấp thành công các thiết bị vệ sinh, máy vệ sinh công nghiệp của IPC, Eureka, Mosmatic, Okatsune… và được khách hàng tại Việt Nam đón nhận, sử dụng phổ biến.Với phương châm hoạt động dựa trên lợi ích thiết thực của khách hàng Việt Nam lên hàng đầu, TPCleaning luôn luôn cung cấp các dòng thiết bị có chất lượng tốt nhất cùng với giá thành cạnh tranh nhất.
Máy chà sàn Eureka E36 B là một lựa chọn tốt cho các khách hàng có khu vực công cộng cần được làm sạch một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất. Hãy liên hệ dùng thử và cảm nhận công năng của thiết bị này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHI TIẾT:

 • Bề rộng vận hành của bàn chải: 360mm
 • Công suất: 1.260m2/giờ
 • Thùng chứa hóa chất: 14 lít
 • Thùng chứa nước thải: 16 lít
 • Điện năng : 12V-80A
 • Tốc độ chà: 3.5 km/giờ

Download tài liệu: Máy chà sàn Eureka E36B

Gửi đánh của bạn


Khách hàng
admin
3 years 11 months ago

kiểm tra

Khách hàng
Nguyễn Hữu Hùng
3 years 11 months ago

máy này có tốt không Admin

Khách hàng
Nguyen Minh
3 years 11 months ago

rất tốt

 CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN