Máy giặt thảm Santoemma SW30 Battery
Máy giặt thảm Santoemma SW 30 Battery

Máy giặt thảm dùng ác quy Santoemma SW30 Battery

Thông số kỹ thuật

  • Thùng chứa : 30 Lít
  • Máy sử dụng ác quy 24V
  • Phụ kiện bao gồm ống, đầu hút cầm tay NS10PN-M, xe đẩy thông minh và súng phun

Giá : liên hệ

Máy giặt thảm dùng ác quy Santoemma SW30 Battery là một sản phẩm xuất xứ tại Italy đang được các công ty dịch vụ chuyên cho thuê máy giặt thảm, máy hút bụi để các công ty văn phòng có thể làm sạch nhanh chóng cũng như đỡ phần nào chi phí mua sắm máy móc khi hàng tháng chỉ cần sử dụng vài ngày.

 

Máy giặt thảm, giặt ghế chuyên dùng trong ô tô Santoemma SW30 Battery là một máy phun hút sử dụng ác quy, thích hợp dùng làm sạch nội thất xe và những khu vực không thuận tiện khi dùng dây điện như thảm khối văn phòng làm việc. Công suất ác quy cho phép dùng trong 1 ngày mới cần sạc tiếp. Bộ sạc ác quy tích hợp chỉ cần cắm trực tiếp vào ổ điện, không cần nhấc ác quy ra ngoài.

 

Vì sao máy giặt thảm dùng ác quy Santoemma SW30 Battery được tin dùng

Là dòng máy giặt thảm sử dụng ác quy nên đa phần SW30 Battery được các bên thuê máy giặt thảm ưa thích bởi tính cơ động và năng suất làm việc của nó. Việc vệ sinh không gian làm việc đang bức thiết hơn bao giờ hết nhưng hoàn cảnh đặc thù của nên kinh kế Việt Nam khác đặc biết nên các công ty dịch vụ chuyên cho thuê máy giặt thảm hoặc làm dịch vụ làm sạch thu phí càng phát triển với tốc độ tăng trưởng lớn. Nếu bạn đang có ý định mở công ty dịch vụ vệ sinh thì Santoemma SW30 Battery là một gợi ý không tồi cho mảng vệ sinh thảm.

Thông số kỹ thuật

  • Thùng chứa : 30 Lít
  • Máy sử dụng ác quy 24V
  • Phụ kiện bao gồm ống, đầu hút cầm tay NS10PN-M, xe đẩy thông minh và súng phun

Gửi đánh của bạn


 CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN