Máy giặt thảm Santoemma SW15 HOT

Máy giặt thảm Santoemma SW 15 HOT

* Thông số kỹ thuật:

– Thùng chứa nước: 14 Lít

– Kèm theo bộ làm nóng tức thời

– Khả năng hút nước cao với động cơ: 1500 W

– Phụ kiện : Ống H10-RAGNO-M và Đầu hút cầm tay NS10PN-M

Giá : liên hệ

Máy giặt thảm Santoemma SW15 HOT là dòng máy giặt thảm gia đình chuyên dùng trong ô tô. Nó cũng có thể sử dụng để làm sạch các khu vực khác trong gia đình nên SW15 HOT khá được ưa chuộng tại thị trường châu Âu. Do đặc thù kinh tế Việt Nam, nên việc vệ sinh gia đình còn chưa phát triển mà chủ yếu phụ thuộc vào dịch vụ. Máy giặt thảm Santoemma được các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp hay các xưởng sửa chữa xe ô tô, phụ tùng ô tô hoặc vệ sinh ô tô mua sắm để phục vụ tốt công việc.

SW15 HOT là chiếc máy giặt thảm nhỏ nhất được trang bị hệ thống làm nóng tức thì. Sử dụng nước nóng giúp cho việc làm sạch trở lên hiệu quả hơn rất nhiều. Hơn nữa với động cơ hút đặc biệt giúp cải thiện kết quả làm sạch và giảm thời gian sấy khô xuống rất ngắn. Với thiết kế nhỏ gọn giúp cho SW15 HOT có thể được để trên những chiếc xe nhỏ hay mang vác lên cầu thang rất dễ dàng nên vì thế mà nó được xem là chiếc máy giặt thảm gia đình chủ yếu ở châu Âu. Máy được trang bị kèm theo đầu hút cầm tay có thể làm sạch vỏ và nội thất ô tô, và nó có thể được kết hợp với phụ kiện tùy chọn NS270N nó có thể làm sạch thảm trải sàn và sàn cứng.

SW15 HOT là máy giặt thảm lý tưởng để lau chùi với thời gian sấy ngắn. Santoemma xịt một bọt đặc biệt trên bề mặt để được làm sạch. Sau vài giây bẩn được lấy bằng phương pháp hút chân không bằng dụng cụ cầm tay. Không giống như dung dịch nước và chất tẩy bình thường, lớp bọt này đặc không thấm sâu vào vải dệt hay chất liệu nỉ, nó chỉ hoạt động trên lớp bề mặt nơi chứa vết bẩn. Điều này cho phép một kết quả làm sạch tuyệt vời và thời gian sấy rất ngắn. Công nghệ High Waterlift mới tiếp tục cải thiện cả thời gian làm sạch và làm khô.

 

Các lĩnh vực ứng dụng chính của máy giặt thảm Santoemma

Dọn dẹp chỗ ghế ngồi chủ yếu trong tàu hỏa, phà, máy bay, rạp chiếu phim, nhà hát, xe buýt và bên trong ô tô. Cũng nên dùng cho ghế sofa, ghế nỉ ở những nơi cần sấy nhanh, chẳng hạn như ở khách sạn và sân bay.

* Thông số kỹ thuật:

– Thùng chứa nước: 14 Lít

– Kèm theo bộ làm nóng tức thời

– Khả năng hút nước cao với động cơ: 1500 W

– Phụ kiện : Ống H10-RAGNO-M và Đầu hút cầm tay NS10PN-M

Gửi đánh của bạn


 CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN