Máy hút bụi giặt thảm: 5 điều mọi khách hàng thông thái đều biết trước khi mua

Máy hút bụi giặt thảm: 5 điều cần lưu ý trước khi mua

Nếu nhà bạn có thảm bẩn, giờ đây thật không thiếu các lựa chọn để xử lý rắc rối này. Các lựa chọn bao gồm việc mua một chiếc máy hút bụi giặt thảm hoặc thuê dịch vụ. Dù không gì sánh được với sự nhanh gọn của chuyên gia, bỏ tiền mua một chiếc máy hút bụi giặt thảm mang lợi ích dài hạn hơn về mặt giá trị cũng như tiền bạc.

Trước khi mua chiếc máy hút bụi giặt thảm, đây là lúc bạn tìm hiểu đặc điểm cần lưu ý. TPCleaning xin chia sẻ 5 lưu ý quan trọng để giúp độc giả hiểu thêm về sản phẩm, qua đó có thể đưa ra quyết định mua đúng đắn:

Máy hút bụi giặt thảm rất nặng!

Thậm chí, khi đầy, chiếc máy còn nặng hơn nữa. Ví dụ: máy hút bụi giặt thảm IPC GS 2/62 EXT nặng đến 33 kg, bằng cân nặng trung bình của các loại máy hút bụi giặt thảm trên thị trường (chưa tính đến các phụ kiện đi kèm).

máy hút bụi

Máy hút bụi giặt thảm IPC GS 2/62 EXT 

Máy hụt bụi giặt thảm không cần nước tẩy rửa đắt tiền đi kèm.

Nhiều nhà cung cấp khuyên sử dụng nước tẩy mang thương hiệu của họ với máy hút bụi giặt thảm. Qua thử nghiệm, hiệu quả từ việc sử dụng chúng thường không thực sự cao hơn các loại thông thường. Do đó, nếu như mua máy với mục đích lau dọn hang ngày, loại nước tẩy bình thường cũng đủ hiệu quả.

Kiểm tra cài đặt, phụ kiện kèm theo và chiều dài của vòi máy hút bụi giặt thảm.

Một số máy hút bụi giặt thảm chỉ có một thùng chứa cho cả nước lẫn nước tẩy. Tuy vậy, sở hữu loại thùng chứa riêng cho nước tẩy và nước thường sẽ tiện hơn cho người dùng. Trong lúc lựa chọn máy, bạn hãy chọn loại có tay cầm để có thể di chuyển máy dễ dàng, thuận tiện hơn.

Một số cài đặt cần lưu ý: một số nhà sản xuất sẽ nói rằng sản phẩm của họ làm sạch cả sàn nhà cứng (như gạch, gỗ, đá, …) cũng như thảm. Thậm chí, một số máy có chế độ sấy khô, khá tiện ích nếu bạn muốn thảm khô nhanh.

máy hút bụi

Máy giặt thảm chuyên dụng kết hợp hút bụi GS 2/62 EXT với tay cầm thuận tiện cho di chuyển. 

Máy hút bụi giặt thảm rất ồn!

Trung bình, âm lượng tiếng ồn có thể tạo ra từ máy hút bụi có thể đạt tới 70 dB. Trong khi đó, tiếng ồn máy hút bụi giặt thảm lại có thể đạt tới 80 dB. Đây là mức mà bạn nên đeo tai nghe bảo vệ, đặc biệt nếu như bạn sử dụng máy trong thời gian dài. Vì vậy, hãy nhớ mua theo tai nghe bảo vệ thính lực có khả năng cách âm tới 85 dB.

máy hút bụi

Máy hút bụi khô vầ ướt GP 1/35 W&D với độ ồn nhỏ hơn mức trung bình, chỉ đạt tới 70dB. 

Sử dụng máy hụt bụi giặt thảm bao gồm nhiều công đoạn tốn thời gian.

Với máy hút bụi bình thường, bạn chỉ cần lôi nó ra khỏi tủ và bắt đầu hút. Tuy vậy, máy hút bụi giặt thảm không đơn giản như vậy. Đầu tiên, đồ nội thất phải được di chuyển ra khỏi khu vực cần dọn dẹp. Sau đó, bạn phải cho nước tẩy và nước vào máy.

Khi sử dụng máy giặt thảm, bạn phải đẩy và kéo nó như máy hút bụi. Đẩy máy hút giặt thảm bụi hết tầm với của tay rồi kéo nó lại trong khi giữ nút bấm hoạt động. Khi cần hút khô, thả nút bấm và lặp lại các bước trên.

Để hút nước tẩy khỏi thảm, hãy lướt khô một lượt. Nếu như thảm vẫn còn bẩn, lặp lại việc lướt ướt và khô đến khi thảm sạch nước tẩy. Khi bạn đã cảm thấy hài lòng, hãy để cho thảm khô hoàn toàn trước khi bước chân vào và sắp đặt lại nội thất.

Tuy vậy, bạn vẫn chưa xong đâu nhé! Bạn còn phải rút ổ cắm ra, làm sạch thùng chứa theo chỉ dẫn của máy hút bụi giặt thảm.

Tư vấn lựa chọn máy hút bụi giặt thảm.

Và đó là tất cả những gì bạn cần biết trước khi mua một chiếc máy hút bụi giặt thảm! Giờ bước cuối cùng chính là lựa chọn máy hút bụi giặt thảm phù hợp. Tân Phát sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho bạn mua đúng loại máy hợp lý với giá trị đem lại cũng như về mặt giá cả. Chúng tôi tự hào là đơn vị có mạng lưới khắp 56 tỉnh thành: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Thanh Khê, Hải Châu,…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 168 đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 091 781 9368

Website: http://tpcleaning.com

Nguồn: www.consumerreports.org
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN