Máy hút bụi giặt thảm – giải pháp giặt thảm ngoài cả mong đợi

Máy hút bụi giặt thảm – giải pháp giặt thảm ngoài cả mong đợi

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất, thảm trải sàn đã dần trở nên quen thuộc với người sử dụng tại Việt Nam. Cũng giống như các mặt sàn nhà khác, sàn thảm cũng cần được làm sạch thường xuyên. Tuy nhiên, nếu không biết làm vệ sinh đúng cách thì thảm rất dễ bị mất màu, trầy xước, gây mất thẩm mỹ và tốn chi phí thay thế. Do đó, nhiều gia đình và các doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng máy hút bụi giặt thảm – một thiết bị hiện đại chuyên dụng.

Vì sao nên dùng máy hút bụi giặt thảm để vệ sinh thảm trải sàn

Thảm trải sàn vốn dĩ rất nhạy cảm với phương pháp làm sạch truyền thống, dễ bị mất màu, hư hỏng khi sử dụng các chất tẩy rửa mạnh, mất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó, thảm trải sàn lâu khô hơn. Do vậy, nhiều người đã lựa chọn sử dụng máy hút bụi giặt thảm để vệ sinh thảm an toàn, nhanh chóng.

Máy hút bụi giặt thảm được xem là thiết bị đắc lực làm sạch thảm trải sàn
Máy hút bụi giặt thảm được xem là thiết bị đắc lực làm sạch thảm trải sàn

Có máy hút bụi giặt thảm trong tay, người sử dụng có thể làm sạch các loại nước bẩn, chất lỏng, đồ ăn trên thảm – VeGas 440M IPC hoặc VeGas 440M Inox là một giải pháp làm sạch hoàn hảo. Dưới đây là những ưu điểm, tính năng của loại máy làm sạch hiện đại này:

-Hiệu quả giặt thảm cao: Lợi thế của máy giặt thảm chính là sở hữu motor mạnh mẽ có công suất từ 1000 – 3600W, có khả năng loại bỏ đất cát bị mắc kẹt trên thảm với tốc độ làm sạch nhanh, không làm hư hỏng hay sờn thảm. Bên cạnh đó, với thùng chứa dung tích  lớn, từ 12-62 lít giúp người sử dụng có thể vệ sinh liên tục cho một không gian thảm trải rộng lớn mà không cần phải ngừng lại đổ bụi hay nước nhiều lần.

Tính năng đa dạng: ngoài tính năng giặt thảm, người vận hành vẫn có thể sử dụng các loại thiết bị này để hút bụi cho mọi không gian. Với việc được trang bị đủ bộ phụ kiện đi kèm bao gồm đầu hút nước, đầu hút dẹt, đầu nối, đầu hút hẹp và túi lọc – máy có thể can thiệp làm sạch cho mọi loại bụi bẩn như bụi khô, bụi ướt, hoá chất, dung dịch nước thải trên các mặt phẳng rộng hoặc các khe, góc hẹp, không gian có nhiều đồ đạc trong thời gian ngắn nhất.

Chi phí thấp: chỉ cần bỏ ra khoảng 4-22 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy làm sạch đa năng, giúp bạn có thể vệ sinh hút bụi thảm trải sàn hiệu quả. Đây là sự đầu tư đúng đắn, hợp lý giúp bạn giảm tối đa chi phí thuê nhân công vệ sinh và chi phí thay thế các dụng cụ bị hư hỏng, thất lạc và tiết kiệm tiền mua hoá chất vệ sinh.

Vì thảm trải sàn có thể làm từ những chất liệu khác nhau như thảm len, thảm dạ, thảm làm từ sợi nylon tổng hợp… Cho nên, để thảm được bền đẹp nhất thì sử dụng máy hút bụi giặt thảm chính là sự lựa chọn phù hợp và cần thiết.
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN