Máy hút bụi hoàn hảo cho phòng sạch

Máy hút bụi hoàn hảo cho phòng sạch

Máy hút bụi IPC GS 1/33 HEPA là dòng máy vệ sinh công nghiệp được sử dụng trong phòng sạch như các cơ sở y tế hoặc phòng thuốc, phòng chế tạo linh kiện điện tử…

Tham khảo: Lựa chọn máy hút bụi cho ngành dược phẩm

Bộ lọc HEPA – an toàn, đảm bảo sức khoẻ cho người dùng

Thiết bị sử dụng bộ lọc HEPA – một bộ phận không thể thiếu trong những sản phẩm máy hút bụi tiên tiến nhất hiện nay.

GS 1/33 HEPA
Máy hút bụi IPC GS 1/33 HEPA

HEPA chính là từ viết tắt của công nghệ “High Efficiency Particulate Air” – tức là để lọc các hạt phóng xạ gây ô nhiễm. Bộ lọc này được cấu tạo bởi một chiếc màng lọc đan  một cách ngẫu nhiên bằng các sợi thuỷ tinh có đường kính rất bé chỉ từ 0,5-2 micromet, đạt hiệu năng đến 99,97 %. Do màng lọc HEPA được đan khít như thế nên nó có thể bắt được những hạt cực nhỏ mà máy hút bụi bệnh viện sử dụng bộ lọc thường khác không hút được. Thực chất đây chính là một phương pháp lọc rất hiệu quả. Nhờ vậy, IPC GS 1/33 HEPA có thể loại bỏ được phần lớn các hạt phấn hoa, bào tử nấm, lông động vật, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, hen suyễn và các bệnh hô hấp trong không khí. Trong khi đó, máy hút bụi thông thường sẽ thải chúng trở lại ra không khí.

Làm sạch phòng y tế một cách tôi ưu
Làm sạch hoàn toàn và loại bỏ bụi bẩn & vi khuẩn

Ứng dụng cụ thể của máy hút bụi GS 1/33 HEPA trong phòng sạch:

Như chúng ta đã biết, phòng sạch là một môi trường được kiểm soát có mức độ thấp các chất ô nhiễm như bụi, vi khuẩn và hơi hoá chất trong không khí,…

  • Ngành hoá học: Đây là ngành luôn phải tiếp xúc, làm việc với nhiều hoá chất, vật liệu nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khoẻ. Do đó, việc sử dụng máy hút bụi GS 1/33 có trang bị bộ lọc HEPA sẽ hút sạch những hoá chất độc hại và lẽ dĩ nhiên, nó không thải trở lại môi trường.
  • Ngành dược phẩm: Bởi vì các tiêu chuẩn ô nhiễm trong ngành dược phẩm chặt chẽ hơn các ngành khác nên việc sử dụng máy hút bụi GS 1/33 có bộ lọc HEPA trước và sau dây chuyền hoạt động – nhờ tiêu chuẩn lọc cao nên sẽ giúp việc làm sạch đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
  • Ngành chế tạo điện tử, linh kiện: Hầu hết, các linh kiện điện tử quan trọng đều được chế tạo, sản xuất trong phòng sạch, thế nên việc sử dụng máy hút bụi GS 1/33 HEPA là vô cùng hợp lý.

Bên cạnh đó, máy có kích thước khá nhỏ gọn – chỉ từ 10,5-12kg, nên bạn rất dễ dàng trong việc di chuyển, có thể làm sạch được trong các ngóc ngách, góc cạnh,… Do đó, việc sử dụng máy hút bụi IPC GS 1/33 HEPA được xem là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc làm sạch, nhờ đó góp phần tăng hiệu quả làm sạch, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, bạn có thể truy cập tại đây.

 

 

 
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN