Máy rửa xe Trung Quốc Kouritsu 15M26-3.7S2
Máy rửa áp lực cao Kouritsu 15M26-3.7S2

Máy rửa áp lực cao Koisu 15M26-3.7S2

Thông số kỹ thuật

 •  Áp lực : 180 Bar (2600PSI)
 • Công suất :1 pha 220V -50HZ -3,7KW , 2900rpm
 • Tiêu thụ ít nước : 10,7 lít / phút
 • Có chức năng phun hóa chất, bọt tuyết
 • Phụ kiện tiêu chuẩn : 1 súng, 1 bộ vòi 4 đầu, 1 dây áp lực dài 10m
 •  Phụ tùng thay thế thuận tiện

Giá bán: 11,840,000 VND

Máy rửa xe Trung Quốc Kouritsu hay còn gọi là máy rửa xe cao áp – ngày nay đã không còn là thiết bị quá xa lạ trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ rửa xe. Máy rửa xe Kouritsu phù hợp với các tiệm rửa xe, gara và thậm chí là sử dụng cho gia đình. Đây là dòng máy rửa xe nổi tiếng của Trung Quốc. Máy Kouritsu 15M26-3.7S2 dễ sử dụng, nắp che động cơ được làm bằng inox nên bạn không phải lo vấn đề gỉ sét, chịu được va đập cao giúp bảo vệ máy được bền lâu.

Cũng như máy rửa áp lực cao Trung Quốc 14M20-2.2S2, máy 15M26-3.7S2 được hoạt động theo áp suất, áp lực của nước. Với áp lực mạnh (180 bar), công suất 220V/1 pha giúp xịt rửa nhanh hơn nên lượng nước tiêu thụ ít và thấp (10,7 lít/ph), từ đó giúp tiết kiệm chi phí, cho hiệu quả kinh tế cao. Bạn có thể thoải mái tuỳ chỉnh đưa dòng nước vào các vị trí khó rửa như gầm, bánh xe, thích hợp với mọi trạm rửa xe. Hệ thống máy phun với các thiết bị được thay thế dễ dàng như: đầu bơm cao áp, súng phun cao áp và một dây áp lực dài 15m…

Như các dòng máy rửa xe khác trên thị trường, hãng máy rửa xe Trung Quốc luôn hướng tới những chiếc máy rửa cao áp chất lượng, nhỏ gọn để thuận tiện cho việc di chuyển vào mọi ngóc ngách. Điều đặc biệt là nhà sản xuất Kouritsu luôn luôn hướng tới phương châm tạo ra những chiếc máy rửa xe chất lượng tốt nhất – giá thành rẻ nhất, để bất cứ trạm rửa xe nào cũng có thể sở hữu những sản phẩm của Kouritsu. Kouritsu mang đến dòng sản phẩm không còn gì có thể mong đợi hơn về độ cải tiến kỹ thuật và tính đa năng của sản phẩm – vận hành bằng nước lạnh, chạy bằng động cơ điện cố định.

 

Cách chọn lựa máy rửa xe Trung Quốc phù hợp

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại các máy rửa xe. Thế nên, việc chọn lựa được một chiếc máy rửa xe cao áp phù hợp là chuyện không hề đơn giản. Vì lẽ đó, hôm nay TPCleaning sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn: Có rất nhiều các loại máy rửa xe Trung Quốc Kouritsu với công suất vừa phải, công suất lớn, cho nên việc làm thiết thực nhất với bạn là hãy mua một chiếc máy rửa xe cao áp thích hợp với tần suất công việc, không nên mua chiếc máy rửa xe chuyên dùng gia đình để làm những việc tần suất lớn trong công nghiệp. Vì như vậy, máy sẽ quá tải và nhanh hư hại.

Tân Phát luôn quyết tâm mang đến những thiết bị vệ sinh làm sạch đáp ứng tốt nhất nhu cầu vệ sinh đa dạng. Vì thế, để tìm mua và chọn lựa cho mình một chiếc máy rửa áp lực cao chính hãng, bạn có thể liên hệ với TPCLeaning chúng tôi.

Thông số kỹ thuật

 •  Áp lực : 180 Bar (2600PSI)
 • Công suất :1 pha 220V -50HZ -3,7KW , 2900rpm
 • Tiêu thụ ít nước : 10,7 lít / phút
 • Có chức năng phun hóa chất, bọt tuyết
 • Phụ kiện tiêu chuẩn : 1 súng, 1 bộ vòi 4 đầu, 1 dây áp lực dài 10m
 •  Phụ tùng thay thế thuận tiện

Gửi đánh của bạn


 CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN