Máy rửa áp lực cao treo tường – sự lựa chọn số 1 cho các trạm rửa xe chuyên nghiệp

Máy rửa áp lực cao treo tường – sự lựa chọn số 1 cho các trạm rửa xe chuyên nghiệp

Ngày nay, thị trường máy rửa xe ngày càng đa dạng về mẫu mã và chủng loại cũng như sự xuất hiện của nhiều thương hiệu. Các nhà sản xuất đua nhau ồ ạt cho ra nhiều dòng sản phẩm mới với những chức năng ưu việt, khiến người dùng hoang mang, băn khoăn như đứng giữa ma trận các lựa chọn. Và mới đây, theo tìm hiểu của chúng tôi, trên thị trường máy rửa xe đã xuất hiện một dòng máy rửa xe mớimáy rửa áp lực cao treo tường đang được người dùng ưa chuộng “thổi phồng”. Vậy hãy cùng TPCleaning tìm hiểu về dòng máy rửa xe cao cấp này.

Như chúng ta đã biết, máy rửa xe là một thiết bị vệ sinh thiết yếu được sử dụng rộng rãi trong các trạm gara, rửa xe chuyên nghiệp cũng như trong đời sống con người. Ngày nay, cùng với sự phát triển của các ngành khoa học kĩ thuật, người ta đang dần tiến tới những thiết bị thông minh, nhỏ gọn và tân tiến. Do vậy, sự ra đời của máy rửa xe treo tường cũng là một điều tất yếu.

Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, máy rửa áp lực cao treo tường IPC được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho các trạm rửa xe chuyên nghiệp
Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, máy rửa áp lực cao treo tường IPC được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho các trạm rửa xe chuyên nghiệp

Những tính năng ưu việt của máy rửa áp lực cao treo tường

Đúng như tên gọi, máy rửa áp lực cao treo tường với thiết kế riêng biệt dùng để treo trên tường, gắn trên kệ hoặc những vị trí gần nguồn nước giúp tiết kiệm không gian, vô cùng gọn gàng và tiện lợi.

Máy rửa xe treo tường có sự kết hợp với súng phun bọt tuyết nên cực kỳ tiện dụng và tiết kiệm hóa chất – có thể tận dụng lượng hóa chất thừa vào ngày hôm sau. Trong khi đó, đối với bình phun bọt tuyết thông thường, nếu dư thừa lượng hóa chất sau ngày làm việc thì hôm sau sẽ phải đổ đi. Do vậy, dạng súng phun bọt tuyết này đã khắc phục được nhược điểm đó.

Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị bởi các hệ thống, công nghệ cao.

Đầu tiên, hệ thống mà chúng ta không thể không kể đến ở đây là Công nghệ MLC (MICRO LEAKAGE CONTROL) chính là tính năng tự động dừng hoạt động của máy khi xảy ra hiện tượng rò rỉ mạch thủy lực. MLC được xem là một tính năng vô cùng tiện lợi và hữu ích, trên cả tuyệt vời.

Hệ thống an toàn và siêu việt tiếp theo là công nghệ DELAYED TOTAL STOP (DTS) – Tức là máy sẽ được tự động tắt sau 30 giây súng ngừng phun áp lực cao. Chính điều này sẽ giúp cho máy bền lâu hơn, tránh việc ngừng đột ngột trong quá trình làm việc của mô-tơ. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp tiết kiệm điện trong quá trình làm việc vì máy sẽ không phải khởi động lại nếu chỉ ngừng phun tạm thời trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, loại máy rửa xe này còn được thiết kế bằng hệ thống FLOODING PREVENTION SYSTEM (FPS) – Tức là tự động tắt máy khi máy hoạt động liên tục 60 phút. Tính năng này đề phòng việc vô ý để kẹt cò súng làm súng phun liên tục mà không được kiểm soát trong 60 phút.

Hệ thống NOZZLE CLOGGED CONTROL (NCC) cũng là một công nghệ ưu việt của thiết bị với tính năng tự động tắt máy khi vòi phun bị tắc, tránh hiện tượng quá áp.

Một điểm ưu việt nữa của dòng máy này là có thể làm sạch cả những vết bẩn cứng đầu nhất với áp suất phun lên tới 190 bar, được trang bị bộ đếm giờ điện tử cho biết thời gian làm việc của thiết bị.

Với những tính năng tuyệt vời trên, tựu trung lại thấy rằng máy rửa xe treo tường thích hợp được áp dụng ở các phân xưởng, trung tâm dịch vụ chăm sóc và rửa xe, có tính chuyên môn hóa cao hoặc cho các phân xưởng hạn chế về diện tích cũng như nguồn nước không thể kéo dài hoặc di chuyển theo máy. TPCleaning – đồng hành làm sạch cho mọi nhà!

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ theo Hotline: 091.781.9368
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN