Những tính năng vượt trội của máy chà sàn công nghiệp

Những tính năng vượt trội của máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị vệ sinh được ứng dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay trong công tác vệ sinh công nghiệp. Đây là loại máy có chức năng chính là chà rửa, hỗ trợ đánh bóng và bảo dưỡng bề mặt sàn hiệu quả; giúp sàn trở nên sáng bóng, sạch sẽ nhanh chóng. Nó đã thay thế con người hiệu quả trong công tác làm sạch sàn và mang lại nhiều lợi ích to lớn đối với cuộc sống con người.

Máy chà sàn công nghiệp chính hãng IPC
Máy chà sàn công nghiệp chính hãng IPC

Có thể nói, sự ra đời của thiết bị máy chà sàn này giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp vì chúng xử lý vết bẩn nhanh đến mức khó tin.

Mang lại không gian sạch sẽ, thoáng mát

Lợi ích đầu tiên không thể phủ nhận khi dùng máy chà sàn đó là không gian sống sẽ được cải thiện, nhanh chóng trở nên sạch sẽ,  sáng bóng. Các phụ kiện đi kèm máy lau sàn nhà xưởng như bàn chải chà sàn, bình chứa dung dịch tẩy rửa,…sẽ giúp công việc vệ sinh bề mặt sàn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Với bàn chải cứng, các vết bẩn cứng đầu, ố trên sàn sẽ bị  “tẩy bay”, việc làm sạch sàn cứng như sàn bê tông, sàn gạch,…đơn giản hơn nhiều. Trong khi đó, bàn chải mềm sẽ hỗ trợ hiệu quả công việc làm sạch những vết bẩn trên thảm trải sàn mà không làm trầy xước, hư hỏng chúng; giúp thảm không chỉ sạch mà còn bền với thời gian. Ngoài ra các phụ kiện khác như pad đánh sàn, mâm gai gắn pad,…cũng góp phần hỗ trợ làm sạch, làm bóng sàn vượt trội.

Máy chà sàn đơn với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng vừa đáp ứng những nhiệm vụ vệ sinh cơ bản sẽ là trợ thủ đắc lực khi cần làm sạch sàn đến từng ngóc ngách lại vừa có thể xử lý, giặt được thảm cho văn phòng khiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng làm sạch của loại máy này.

Bảo vệ sức khoẻ cho con người

Máy chà sàn công nghiệp sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng, làm sạch mặt sàn tối đa, diệt khuẩn nhưng không hề gây hại cho sức khỏe con người. Bề mặt sàn luôn sạch sẽ, sáng bóng sẽ ngăn vi khuẩn phát triển, phòng tránh bệnh tật cho con người.

Các sản phẩm máy chà sàn như máy chà sàn Eureka E85 …khi vận hành không phát ra tiếng ồn lớn, trơn tru, ổn định, giúp bảo vệ thính giác cho con người và tránh gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.

Tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí

Sử dụng máy chà sàn liên hợp sẽ là những chiếc máy có công suất lớn mang cả hai chức năng chà và hút khô. Bạn không cần tốn thời gian cho việc sử dụng thêm máy hút bụi nữa vì máy chà sàn liên hợp có thể chiếc có thể hút và làm khô hết các vũng nước dư thừa sau khi chà sàn công nghiệp. Nhờ vậy mà thời gian vệ sinh sẽ được rút ngắn đi rất nhiều, các doanh nghiệp cũng tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Bên cạnh đó, khi dùng máy, các doanh nghiệp cũng tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực, một chiếc máy chà sàn công nghiệp có thể thay thế sức lao động của rất nhiều nhân công vệ sinh; giảm thiểu chi phí thuê, đào tạo, quản lý nhân lực mà vẫn đạt được chất lượng làm sạch như mong muốn.

Trên đây là những lợi ích nổi trội của máy chà sàn công nghiệp mà phòng thiết bị làm sạch TPCleaning vừa liệt kê. So với phương pháp lau rửa truyền thống, thì việc dùng máy chà sàn mang tới rất nhiều lợi ích tuyệt vời phải không nào?!
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN