Phụ kiện máy chà sàn chính hãng

Phụ kiện máy chà sàn chính hãng

Chúng tôi chuyên phân phối phụ kiện máy chà sàn chính hãng cùng với chi phí hợp lý đến người dùng. Báo giá trực tiếp cùng với các bạn, giao hàng nhanh chóng. Là đơn vị cung ứng những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng trong đó có máy chà sàn, Tân Phát Cleaning luôn cam kết các mặt hàng chúng tôi cung cấp đều xuất xứ rõ nguồn gốc.

Sau một thời gian dài sử dụng máy chà sàn, khả năng làm việc của máy sút giảm rõ rệt. Lúc này chúng ta cần cân nhắc bảo dưỡng cũng như sửa máy chà sàn để máy có khả năng hoạt động bình thường trở lại. Khi bạn nhận thấy việc làm sạch không còn được chóng vánh và triệt để như khi mới sử dụng. Điều nay đa phần điều do nguyên do linh kiện máy chà sàn dần bị mòn, hư hỏng trong thời kỳ sử dụng, làm nó chẳng thể đảm bảo được lượng công việc như lúc mới.

Những phụ kiện đi theo máy tất nhiên thường có 1 thời hạn sử dụng nhất định. Hạn dùng của những phụ kiện đi kèm máy chà sàn sẽ hoàn toàn tùy vào thời gian thực hiện công việc, diện tích làm việc. vì vậy nếu như thường xuyên sử dụng các phụ kiện sẽ chóng vánh bị hao mòn hơn so với bình thường.

Biện pháp để giải quyết vấn đề trên là chúng ta cần thay thế các linh kiện của máy chà sàn không còn an toàn, công năng chậm lại bằng những linh kiện hoàn toàn mới đảm bảo tiến độ công việc. TPCleaning luôn có sẵn các phụ kiện máy chà sàn để cung ứng cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Pad chà sàn, miếng chà sàn, phớt chà sàn, đánh bóng sàn

Tùy vào mục đích dùng các bạn sẽ sử dụng những miếng pad khác nhau. Pad chà sàn có nhiều chủng loại, mỗi chủng loại thường sẽ với được sử dụng nhằm mục đích thực hiện một công việc nhất định. Nếu đã và đang sử dụng thường xuyên máy chà sàn bạn sẽ rất dễ dàng phân loại chúng.

Pad máy chà sàn
Pad máy chà sàn

Bàn chải máy chà sàn, giặt thảm

Bàn chải máy chà sàn được chia thành 2 loại:

– Bản chải cứng: Chuyên áp dụng để chà sàn sở hữu bề mặt cứng như: sàn gạch, sàn bê tông, sàn đá…

– Bàn chải mềm: Thường áp dụng trên các bề mặt mềm, dễ xước như: giặt thảm, đánh bóng sàn gạch bóng…

Bàn chải máy chà sàn
Bàn chải máy chà sàn chính hãng Italy

Mâm gắn pad, mâm máy chà sàn

Mâm gắn pad hay còn gọi là mâm máy chà sàn dùng để gắn miếng pad chà sàn. thông thường phụ kiện này cực kỳ khó hư hỏng hoặc chỉ hư hỏng khi bị va đập…

Mâm máy chà sàn
Mâm máy chà sàn, mâm gắn pad

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện máy chà sàn đi kèm cho những sản phẩm máy chà sàn do công ty chúng tôi cung cấp. Phụ kiện đều đạt chất lượng, có độ bền cao chính hãng Italy và hầu hết phù hợp với nhiều hãng máy trên thị trường. Ngoài các phụ kiện của máy chà sàn chúng tôi còn với các linh kiện và phụ tùng khác. Hãy mang bất kì thắc mắc nào qua hotline: 0916926990.
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN