Quy tắc vàng sử dụng máy rửa áp lực cao IPC hiệu quả

Quy tắc vàng sử dụng máy rửa áp lực cao hiệu quả

Máy rửa áp lực cao IPC là thiết bị chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong công việc vệ sinh, chăm sóc xe ô tô cũng như xe máy. Thế nhưng, thiết bị này cũng có vô vàn các chủng loại, kiểu dáng và mẫu mã, mỗi loại tương ứng với một hoặc nhiều chức năn, tần suất làm việc khác nhau. Do đó, chính điều này đã khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang, loay hoay không biết nên chọn lựa máy rửa xe như nào cho phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của mình. Bài viết dưới đây Tpcleaning sẽ chia sẻ tới người dùng “tất tần tật” bí quyết chọn lựa và sử dụng máy rửa xe hợp lý nhất có thể.

Máy rửa áp lực cao IPC PW-H50
Máy rửa áp lực cao IPC PW-H50

Những tính năng, ưu điểm nổi bật của máy rửa xe áp lực cao

Trong đời sống hiện nay, phương tiện đóng vai trò vô cùng quan trọng, do đó việc chăm sóc và vệ sinh xe cũng là điều cần thiết, thiết thực, trong đó chúng ta không thể không nhắc tới máy rửa áp lực cao. Máy rửa áp lực cao IPC là một dạng máy phun cơ khí cao áp được sử dụng để loại bỏ nấm mốc, bụi bẩn bám trên bề mặt xe cộ cũng như ở các bề mặt sàn khác,…

Dưới đây là những ưu điểm của máy rửa áp lực cao IPC khiến nhiều người dùng phải săn đón trong suốt thời gian qua:

  • Tiết kiệm điện: Một chiếc máy rửa xe nếu cũng có cùng công suất nhưng áp lực nước phun ra cao hơn sẽ giúp việc rửa xe nhanh hơn, do đó – như một lẽ dĩ nhiên, nó sẽ có tác dụng tiết kiệm điện cho bạn được rất nhiều.
  • Tiết kiệm nước: Nếu như trong cùng một thời gian máy chạy, lượng nước tiêu thụ hợp lý chính là chỉ bằng một nửa so với các dòng máy bơm rửa thông thường, vì thế thiết bị sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá cho bạn.
  • Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước cao chính là một điểm “cộng” của dòng máy rửa áp lực cao IPC. Bởi lẽ, nhờ áp lực nước cao mà nó có thể thổi bay được mọi vết bẩn một cách nhanh chóng nhất, ngay cả với những vết bẩn cứng đầu cũng như “bất chấp” cả những vị trí khó vận hành thao tác như gầm xe, bánh xe,… Nhờ vậy, thời gian rửa sẽ được giảm thiểu một cách đáng kể, kéo theo đó là năng suất rửa cũng được cải thiện, tăng vọt.

Làm thế nào để có thể chọn lựa và sử dụng máy rửa xe đúng cách?

Thực tế, máy rửa xe áp lực cao không còn là thiết bị xa lạ đối với tất cả chúng ta. Nhưng lại rất ít người biết được phương thức hoạt động cũng như cách vận hành và ưu, nhược điểm của từng loại thiết bị.

Như một thói quen, thông thường khi mua máy rửa xe áp lực cao – người ta chỉ quan tâm tới chức năng máy mà không xem xét về các tiêu chí khác như thời gian làm việc hoặc là thiết bị thích hợp làm việc ở những khu vực nào. Do đó, vô hình trung, máy được sử dụng một cách “vô tội vạ” dẫn đến tuổi thọ cũng bị sụt giảm đáng kể, thậm chí là hỏng hóc, không thể hoạt động.

Máy rửa xe áp lực cao
Máy rửa xe áp lực cao dành cho oto

Máy rửa xe áp lực cao khá đa dạng về chủng loại nên mỗi loại máy đều tương ứng với một tần suất làm việc khác nhau. Cụ thể, có thể có những thiết bị máy có công suất cao nhưng thời gian làm việc lại vô cùng thấp – chỉ khoảng 72 giờ. Tức là, mỗi ngày người dùng chỉ làm việc trong tầm 30 phút. Tất nhiên, người dùng vẫn có thể sử dụng nó được trong nhiều giờ liên tục, nhưng đồng nghĩa với đó là tuổi thọ của máy cũng sẽ rút ngắn hơn. Do vậy, những loại máy này chỉ thích hợp làm việc, sử dụng trong các hộ gia đình như rửa xe cá nhân hoặc vệ sinh sân vườn. Các model máy rửa xe áp lực cao có thể kể đến ở đây như: máy rửa áp lực cao PW – C04, PW – C08, PW-C09, PW-C22,…

Còn với những máy rửa áp lực cao IPC như PW-C25, PW-C40 hay PW-C50, người dùng có thể sử dụng rộng rãi ở các lĩnh vực như nông nghiệp, các trạm rửa xe – gara chuyên nghiệp, các khu nhà xưởng công nghiệp hoặc cũng có thể sử dụng phục vụ cho việc làm sạch sân vườn. Tóm lại, các thiết bị này thích hợp làm sạch ở những khu vực có bề mặt sàn lớn và rộng. Bởi lẽ, các model máy này có thể sử dụng được từ 4-5 giờ/lần vận hành; thậm chí là có thể sử dụng liên tục trong vòng 8 giờ đồng hồ (PW-C50).

Do vậy, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, làm sạch của mình mà người dùng có thể chọn lựa loại máy rửa áp lực cao thích hợp cho mình, vừa tiết kiệm, tránh lãng phí,  đồng thời nâng cao hiệu quả làm việc cũng như góp phần tăng tuổi thọ cho máy.

Để biết thêm thông tin các chi tiết sản phẩm, quý khách hàng có thể truy cập tại trang web Tpcleaning.com hoặc liên hệ theo số hotline: 0982021616
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN