Sự quan trọng của máy rửa hơi nước nóng cho trạm rửa xe tiêu chuẩn

Sự quan trọng của máy rửa hơi nước nóng cho trạm rửa xe tiêu chuẩn

Những năm gần đây, Việt Nam được xem là một trong những quốc gia có số lượng người sử dụng ô tô ngày càng nhiều. Vì thế, nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh cũng phát triển mở rộng không ngừng, khiến các gara phải đau đầu tìm cách giải quyết bài toán nâng cấp gara, thời gian và chất lượng dịch vụ rửa xe của mình. Thiết bị máy rửa hơi nước nóng được xem là một sự “tháo gỡ”, lời giải cho những yêu cầu của bài toán đó.

Máy rửa hơi nước nóng – thiết bị vệ sinh số 1 ở các gara, trạm rửa xe

Theo cách truyền thống, người ta đã quá quen thuộc với việc sử dụng nước lạnh để rửa khoang máy. Vì thế, khi nói đưa máy rửa hơi nước nóng để vệ sinh xe cộ, nhiều khách hàng sẽ thắc mắc rằng chúng ta sẽ sử dụng nước nóng thay cho nước lạnh? Thực chất, máy rửa hơi nước nóng chính là một máy rửa xe công nghệ mới – phun rửa đặc biệt, được cắm vào ổ điện hoặc dùng dầu Diesel, cùng với nước và hoá chất tẩy rửa, thiết bị sẽ tạo ra hơi nước nóng có nhiệt độ gần 100 0C để rửa sạch bề mặt xe và các chi tiết khác.

Máy rửa hơi nước nóng SG30

Sử dụng máy rửa hơi nước nóng được xem là dòng dịch vụ rửa xe “quý tộc”, bởi lẽ ngoài chi phí đắt hơn nhiều lần so với dịch vụ rửa xe thông thường thì thiết bị còn được thể hiện ở những tính tiện ích tuyệt vời, ưu điểm vượt trội và tiện dụng của nó như: Bảo vệ và tăng hiệu quả làm việc của động cơ. Bởi theo các chuyên gia, thiết bị rửa hơi nước nóng vệ sinh sạch sẽ khoang máy và động cơ sẽ làm tăng hiệu quả của quá trình làm mát, chống gỉ sét. Hơn nữa, dịch vụ này còn rất “sạch” và tiệt trùng – khi rửa xe, hơi nước sẽ không làm ô nhiễm nước hoặc không khí và không hề có ảnh hưởng phụ cho xe. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể tiết kiệm được nguồn năng lượng đáng kể – thực tế cho thấy để rửa một chiếc xe hơi, bạn chỉ cần 1,5 lít nước và 0,8kwh điện.

Ngoài ra, thiết bị còn được dùng để dọn nội thất ô tô và đặc biệt là vô cùng tiện ích khi trời mưa. Bạn từng cảm thấy khó chịu với sự ướt át và mùi hôi khi dày dép và thậm chí quần áo chúng ta sẽ bị ướt do đi dưới trời mưa, khiến thảm để chân xe hơi cũng như ghế ngồi bị ướt. Nhưng lúc này, chỉ cần sở hữu chiếc máy rửa hơi nước nóng IPC SG30P hoặc SG45 là bạn đã có thể đánh bay, khử mùi và làm sạch khuẩn, nấm mốc ký sinh bên trong xe (sàn, trần) hiệu quả. Điều đặc biệt là thiết bị máy rửa hơi nước nóng còn có tác dụng diệt rệp, bọ từ các ghế trong xe. Bởi lẽ, như chúng ta đã biết, rệp và bọ – rận sẽ bị chết ở nhiệt độ 450C.Trong khi đó, đầu ra của vòi phun nhiệt độ của máy rửa hơi nước nóng ở khoảng 80-90 0C, có thể hun rệp ghế bằng hơi nóng của nước, xả hơi nóng này vào vị trí  rệp làm tổ sau đó hút lại bằng chính chức năng và đầu hút gắn kèm với máy. Từ đó, rệp bị tiêu diệt hoàn toàn và tận gốc.

máy rửa hơi nước nóng được xem là một sự đầu tư thông minh
Máy rửa hơi nước nóng được xem là một sự đầu tư thông minh

Với những lợi ích, tính năng trên cả tuyệt vời như thế, vậy còn chần chừ gì nữa mà các gara, trạm rửa xe không nhanh tay sắm sửa một thiết bị vệ sinh công nghiệp đa năng, hoàn hảo như thế. Chắc chắn rằng đó là một sự đầu tư thông minh, có lãi và đúng đắn, kịp thời cho gara của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập tại đây.
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN