Thay thế và mua phụ kiện máy chà sàn ở đâu

Thay thế và mua phụ kiện máy chà sàn ở đâu

Phụ kiện máy chà sàn là những bộ phận quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của máy chà sàn. Nếu không có những phụ kiện, máy không những hoạt động kém mà thậm chí có thể không hoạt động. Tuy nhiên, bạn đang loay hoay không biết nên mua phụ kiện máy chà sàn chính hãng ở đâu? Vậy bài viết dưới đây Tpcleaning sẽ giới thiệu, chia sẻ, tư vấn tới các bạn địa chỉ mua phụ kiện máy chà sàn chính hãng.

Phụ kiện máy chà sàn
Tân Phát chuyên cung cấp máy chà sàn và phụ kiện chính hãng

Đối với tất cả các loại máy chà sàn (chà sàn đơn và chà sàn liên hợp) đều cần phải sử dụng các phụ kiện chính hãng. Chúng đảm bảo máy hoạt động được tốt hơn và không xảy ra những vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến chất lượng vệ sinh như các phụ kiện máy chà sàn nhà xưởng khác.

Các phụ kiện của máy chà sàn

Bàn chải chà sàn: Có 2 loại bàn chải chà sàn trên thị trường hiện nay là bàn chải cứng và bàn chải mềm. Bàn chải có nhiệm vụ đánh bật các loại vết bẩn, vết ố trên mặt sàn, mang đến mặt sàn sạch sẽ sau khi tiến hành chà sàn. Nếu không sử dụng đúng loại bàn chải sẽ làm giảm hiệu quả vệ sinh, thậm chí gây hư hỏng cho mặt sàn.

Pad chà sàn: hay còn gọi là phớt đánh sàn – là phụ kiện kèm theo của máy chà sàn. Pad chà sàn gắn vào mâm gai máy chà sàn có tốc độ quay thấp hoặc thiết bị tự động. Tuỳ theo tính chất của công việc, độ bẩn của sàn, người dùng có thể sử dụng các loại pad chà sàn khác nhau.

Mâm gắn pad: Phụ kiện này có tác dụng gắn pad chà sàn để máy thực hiện chức năng chà rửa, đánh bóng sàn. Mâm gắn pad có nhiều kích thước khác nhau, tuỳ thuộc vào các loại máy chà sàn, phổ biến nhất là kích thước đường kính 430mm.

Xem thêm: phụ kiện máy chà sàn chính hãng

Mua phụ kiện máy chà sàn ở đâu?

Có lẽ, đây là câu hỏi, nỗi niềm trăn trở, băn khoăn nhiều của người tiêu dùng hiện nay. Phụ kiện máy chà sàn hay bất cứ sản phẩm máy chà sàn nhà xưởng nào khác nếu muốn chất lượng bền lâu chúng ta nên lựa chọn sản phẩm chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Khi đi mua phụ kiện cũng như máy không nên tham hàng giá rẻ mà mua về một chiếc máy hay những phụ kiện không rõ nguồn gốc xuất xứ để rồi chỉ vận hành máy được vài lần là sẽ gặp trục trặc, vừa không đảm bảo được hiệu suất công việc vừa tốn chi phí sửa chữa “tiền mất tật mang”.

Khi bạn mua máy chà sàn tại những cơ sở chính hãng sẽ có đầy đủ phụ kiện kèm theo, tuy nhiên trong quá trình sử dụng – một số loại phụ kiện này có thể bị hỏng và cần phải thay thế.

Nhắc đến thị trường máy chà sàn, người ta không thể không nhắc tới Tân Phát. Tân Phát là một trong những đơn vị đi đầu về các thiết bị làm sạch tại Việt Nam. Các sản phẩm của Tpcleaning đều được nhập khẩu trực tiếp tại các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như IPC, Eureka của Italy; Okatsune của Nhật Bản,… Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Do đó, để mua phụ kiện máy chà sàn chính hãng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0982021616.
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN