Thư mời tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017

Thư mời tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017

TP Cleaning tham dự Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017

Tháng 5 này, Thiết bị Tân Phát hân hạnh được đón tiếp tất cả các bạn tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp tại Triển lãm Vietbuild.

TP Cleaning tham dự Triển lãm Việt Build Hà Nội 2017
TP Cleaning tham dự Triển lãm Việt Build Hà Nội 2017

Vietbuild từ lâu đã trở thành một ngày hội truyền thống, một sự kiện phát triển thúc đẩy và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam. Từ nền tảng là triển lãm chuyên về bất động sản, xây dựng và trang trí nội ngoại thất, hiện nay Việt Build dần phát triển đa dạng hóa các ngành giới thiệu tới khách hàng.

Đây được xem là một trong những triển lãm lớn nhất Việt Nam với đông đảo khách tham quan trong nước cũng như nước ngoài. Tân Phát Equipment tự hào đã cùng Vietbuil hợp tác và triển khai quảng bá gian hàng cũng như sản phẩm công ty cung cấp nhiều năm trở lại đây. Năm 2017 với mong muốn quảng bá dòng sản phẩm thiết bị làm sạch đến đông đảo khách hàng TPCleaning đã phối hợp và triển khai gian hàng cùng với Việt Build tại Hà Nội với quy mô lớn và hoành tráng chưa từng có.

Với mong muốn giới thiệu một dòng sản phẩm mới độc đáo trong ngành công nghiệp vệ sinh, TPCleaning tham gia Vietbuild lần này sẽ có khách hàng có cái nhìn khách quan là tổng thể nhất về các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh từ các hãng nổi tiếng từ IPC, Eureka (Italy) hay Okatsune (Nhật Bản). Vì một cuộc sống tiện nghi đầy đủ và có chất lượng tốt hơn, các máy vệ sinh công nghiệp sẽ giúp giải phòng sức lao động con người giúp công việc vận hành một cách nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, đơn giản hơn và nhiều lới ích thiết thực hơn nữa.

TPCleaning sẽ triển khai demo tính năng sản phẩm cho khách hàng và hứa hẹn sẽ có những điều bất ngờ về các dòng sản phẩm chung tôi mang đến triển lãm cho người xem. TPCleaning – Một sản phẩm của Thiết Bị Tân Phát hân hạnh được đón tiếp và kính mới toàn bộ khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan và tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi tại:

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HÀ NỘI 2017

  • Tại: Số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Gian hàng số: 485 – 495 – 496 – 542 Khu A
  • Thời gian diễn ra: 17/05/2017 – 21/05/2017

Hi vọng TPCleaning sẽ được đón tiếp các bạn một cách nồng nhiệt nhất.
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN