Từ bể bơi ngoài trời tới trong nhà: phương pháp lau dọn dễ nhất - Thiết bị làm sạch công nghiệp Tân Phát

Từ bể bơi ngoài trời tới trong nhà: phương pháp lau dọn dễ nhất

 

outdoor-pool-livenza

Ảnh minh họa sau khi lau dọn

Kỳ nghỉ đã kết thúc cho hầu hết mọi người và những ngày nghỉ ngơi, thoải mái ở trên núi, cạnh biển hoặc là cạnh chiếc bể bơi đã trở thành một kỉ niệm thú vị. Đây là lúc mà bể bơi công cộng và tư nhân nên bắt đầu được lên kế hoạch lau dọn và khử trùng đầy đủ để mùa xuân năm tới, việc đưa bể bơi lại hoạt động là một điều dễ dàng.

May mắn thay, bể bơi trong nhà vẫn luôn sẵn sàng để dùng, đặt biệt là trong mùa đông, để kéo dài khoảnh khắc thoải mái mà mọi người có trong kì nghỉ hè! Những môi trường này cần phương pháp lau dọn và khử trùng đã được chứng minh đáng tin cậy, có hiệu quả và nhanh chóng để có thể cho khách hàng sự thoải mái và an toàn.

Lau dọn ngoài trời

ipc-machines-cleaning-pool

Ảnh minh họa

Vì dụng cụ và hệ thống bể bơi ngoài trời sẽ không được dùng trong một thời gian, nước sẽ cần phải được lọc từ 1 chỗ khác và tảo và mốc phải được rửa hết trước khi bơm nước vào bể bơi.

Nhưng chỉ có đó thì không đủ. Thành của bể bơi và tất cả các đồ đạc ở khu vực kế bên, ví dụ như bàn ghế, giường phơi nắng, ô, trò chơi cho trẻ em, v v, cần phải được lau dọn trước khi cất vào kho cho mùa hè tới

Sản phẩm và phương pháp của chúng tôi không chỉ là làm được việc lau dọn nặng nhọc cho việc bảo trì định kỳ. Chúng tôi cũng có phương pháp cho những hoạt động được làm hàng ngày và truyền đạt được cảm giác được quan tâm và hạnh phúc tới khách và người dùng. Mày rửa áp suất cao lạnh (PW-C50) và áp suất cao nóng(PW-H28) của chúng tôi có thể rửa sạch mốc, bụi bẩn và dầu mỡ từ phần thừa của kem dành cho da đọng lại.

Máy chà sàn (E65) và máy quét dọn (510M) của chúng tôi có thể lau dọn lề đường và sàn nhà trong khoảng thời gian ngắn và hoàn toàn an toàn cho người vận hành và khách hàng

Lau dọn trong nhà

Một việc khác là lau dọn và bảo trì bể bơi trong nhà và những khu vực kế bên(spa, gyms, phòng thay đồ, nhà tắm, v v). Trong trường hợp này, các phương pháp cần việc dọn dẹp chắc chắn như thế và trên hết, vệ sinh mỗi ngày, trong cách có thể tin tưởng, nhanh chóng và dễ dàng.

Trong những môi trường khá là ẩm và có nhiệt độ cao này, sự nảy nở của vi sinh vật gây bệnh sẽ có khả năng xảy ra.

Vì thế, cạnh của bể bơi nên được rửa và làm khô thường xuyên với chiếc máy chà sàn(CT110) chắc chắn và dễ sử dụng, đảm bảo một hệ thống vệ sinh cho sự hồi phục. Máy hút bụi GS 3/62 W&D là chiếc máy lý tưởng để rút nước khỏi cạnh của bể bơi, với hai tầng động cơ có dùng lên tới 2400W. Phụ kiện thêm để giữ nước  và bàn chải có mút biến chiếc máy thành một công cụ chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng và có hiệu quả cao.

Gym/ spa/ phòng thay đồ

Việc dọn dẹp phòng gym, spa hoặc là phòng thay đồ đôi khi là những thử thách thực sự. Nó cần sự quan sát, học và chăm chỉ để giải quyết các vấn đề. Tuy nhiên, mặt bằng và được bảo trì tốt, và căn phòng có mùi thơm và có lợi cho sức khỏe có thể tạo nên sự khác biệt cho những khách hàng thường xuyên.

Phương pháp làm sạch chi tiết có thể làm cho quy trình làm sạch trở nên dễ dàng hơn, nhưng làm sạch không phải là điều duy nhất: khử trùng với một hệ thống kháng khuẩn  được thiết kế để ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn và vi trùng cũng rất quan trọng.

Đây là chỗ mà những cỗ máy của IPC có thể hoạt động và tạo ra kết quả xuất sắc với việc sử dụng hơi nước hoàn toàn và đơn giản, không cần tới sự hỗ trợ của chất hóa học và/hoặc chất tẩy và đảm bảo môi trường vệ sinh

Máy hơi nước SG50 sở hữu khung chống gỉ có thể hoạt động liên tiếp trong môi trường ẩm ướt và phụ kiện của nó có thể dùng hơi nước cho mặt phẳng ngang( như sàn nhà và đồ đạc) và mặt phẳng đứng( như là tưởng, kính, gương, phụ kiện).

Tiếp tân

Khu vực công cộng và tiếp tân là nơi đi đến của bất kì địa điểm nào và đó là lý do tại sao việc làm sạch phải chính xác và truyền tải cảm giác sạch sẽ và tự tin tới khách hàng và người dùng.

Máy chà sàn CT35 có thể luôn luôn hoạt động để làm sàn nhà sạch và khô ráo! Việc lau dọn một khu vực nhỏ rất là dễ làm cũng như là việc bảo trì và nạp lại. Nó cũng rất là hiệu quả trong việc sấy khô, nhờ máy hút bụi gồm ba tầng, cây chổi hình chữ V và sự kết hợp của của các lưỡi dao trong những vật liệu khác nhau.

Việc bảo trì cẩn thận không chỉ là một việc cần thiết mà một việc phải làm, nếu như bạn muốn khách hàng có thể tận hưởng cảm giác thoải mái và dụng cụ làm việc được lâu hơn.
CÁC THƯƠNG HIỆU

doi-tac

NHẬN THƯ MỚI

CHẤP NHẬN THANH TOÁN